Thứ Hai, ngày 25/06/2018 23:05 PM (GMT+7)

Thanh Hóa: Khai trương hè Sầm Sơn 2016

authorHồng Đức Thứ Bảy, ngày 23/04/2016 21:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với chủ đề “Sâm Sơn - bừng sáng tương lai”, tối nay (23.4), tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai trương hè Sầm Sơn 2016.

   

Ông Vương Đình Huệ - Uỷ viên BCT, Phó Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước và hàng vạn đồng bào du khách thập phương đã về dự.

 thanh hoa: khai truong he sam son 2016 hinh anh 1

Hình ảnh khai trương hè Sầm Sơn 2016, với chủ đề “Sầm Sơn-bừng sáng tương lai”.

Sau lời tuyên bố của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng, là chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng sự kiện này.

 Với mục tiêu năm 2016, thị xã biển Sầm Sơn sẽ đón 3,7 triệu lượt khách với doanh thu ước đạt khoảng 2.300 tỉ đồng, (tăng 8,5 % so với năm 2015), do đó tỉnh Thanh Hóa đã quy hoạch không gian biển Sầm Sơn và cải tạo toàn bộ bãi biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương. Theo đó, toàn bộ các hàng quán, ki ốt trên bãi biển trước đây đã được thay thế bằng những quầy bar, khu tắm tráng hiện đại, văn minh cùng những vườn hoa, công viên giải trí hài hòa với không gian biển. Đây là điểm nhấn ấn tượng đối với du khách khi đến với Sầm Sơn.

 thanh hoa: khai truong he sam son 2016 hinh anh 2

Bãi biển Sầm Sơn đã được quy hoạch khang trang hơn mọi năm.

Được biết, để đón một mùa du lịch văn minh, lịch sự UBND thị xã Sầm Sơn cũng đã ban hành nhiều quy định nhằm đưa các dịch vụ du lịch tại Sầm Sơn đi vào nề nếp; tiếp tục duy trì các đường dây nóng để tiếp nhận và xử lý những phản ánh của du khách, kiên quyết xử lý các cơ sở kinh doanh “chặt chém” du khách…, từng bước đưa Sầm Sơn trở thành điểm đến hấp dẫn, thân thiện, an toàn của du khách trong và ngoài nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 25.6, sau buổi thi Ngữ văn, thầy Nguyễn Văn Thuật - Trưởng bộ...
Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Đại tá Vũ Hồng Văn (42 tuổi), Phó Chính ủy Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ...