Thứ Ba, ngày 17/07/2018 19:16 PM (GMT+7)

Thanh Hóa: Một người tử vong khi đi cai nghiện bắt buộc

authorHồng Đức Thứ Ba, ngày 15/07/2014 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều nay (15.7), ông Dương Văn Huệ - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Thanh Hóa cho biết: Vào sáng sớm cùng ngày, một học viên là đối tượng cai nghiện ma túy bắt buộc tại Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh Thanh Hóa (đóng tại xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống, trực thuộc Sở LĐTB&XH) đã bị tử vong.

   
Cũng trong chiều nay, ông Lê Đăng Khoa - Trưởng Phòng Kế hoạch - tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác nhận thông tin, vào sáng cùng ngày, tại khoa Hồi sức - tích cực của bệnh viện có tiếp nhận một người cai nghiện ma túy đến cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân này đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Được biết, nạn nhân là Nguyễn Văn Huy (sinh năm 1975, trú tại thôn 5, xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa, là đối tượng cai nghiện ma túy bắt buộc).

Trước đó, khoảng 4 giờ 15 phút sáng nay, khi cán bộ của trung tâm đi kiểm tra thì phát hiện học viên Huy không dậy tập thể dục được. Cán bộ y tế của trung tâm liền đến kiểm tra sức khỏe của học viên Huy, thì phát hiện mạch yếu, không đo được, nguy kịch đến tính mạng. Ngay sau đó, học viên Huy đã được cán bộ trung tâm chuyển ra Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Đến khoảng hơn 5 giờ, học viên Huy đã tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Cũng theo ông Huệ: Sau khi sự việc xảy ra, trung tâm đã báo cáo các cơ quan chức năng. Cơ quan chức năng đã tiến hành mổ pháp y để tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của học viên Huy.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao thi thể học viên Nguyễn Văn Huy về cho gia đình mai táng, đồng thời đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của học viên Huy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...