Thứ Hai, ngày 21/08/2017 13:58 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 17/05/2016 09:06 AM (GMT+7)

Thanh Hóa: Nữ sinh treo cổ tự vẫn tại nhà lúc nửa đêm

Sau khi nói chuyện với mẹ, một nữ sinh lớp 12 đã treo cổ tự vẫn ngay tại nhà khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót thương.

   

Thông tin từ UBND xã Thành Trực, huyện Thạch Thành thể hiện, vụ việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 23h đêm 15.5 trên địa bàn xã.

 thanh hoa: nu sinh treo co tu van tai nha luc nua dem hinh anh 1

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng thời gian trên, một nữ sinh học lớp 12 trường THPT Thạch Thành I có nói chuyện với mẹ mình. Sau cuộc nói chuyện, gia đình hoảng hồn phát hiện nữ sinh này đã treo cổ tự vẫn trong nhà.

Theo một số người dân địa phương cho biết, trước khi xảy ra sự việc họ có nghe thấy hai mẹ con nữ sinh to tiếng với nhau vì chuyện học hành của cô. Rất có thể đây là nguyên nhân khiến cô gái nghĩ quẩn, hành động dại dột.

Được biết, nữ sinh xấu số có thành tích học tập rất tốt. Sau khi nhận được tin báo của người dân, phía chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường và báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên xử lý theo đúng thẩm quyền.

Sau quá trình điều tra làm rõ sự việc, vào sáng 16.5, thi thể nữ sinh được bàn giao cho gia đình để gia đình tổ chức mai táng.

Theo Trần Lê (Dân Trí)
Xem bình luận
Áp lực trong thành tích học tập ??
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã đến lúc cần chấm dứt sự phân biệt giữa người mua dâm và người...
Trong tất cả các văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về dự án tuyến...
Căn cứ pháp lý quan trọng để Bộ GTVT xây dựng tuyến tránh Cai Lậy...