Thứ Hai, ngày 26/02/2018 11:18 AM (GMT+7)

Thanh Hóa: Xác trẻ sơ sinh trôi dạt trên biển

author Thứ Sáu, ngày 10/08/2012 16:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khoảng 22h ngày 9.8, trong lúc đang đánh cá đêm ở cửa biển Lạch Trường, một ngư dân đã vớt được thi thể trẻ sơ sinh bọc trong túi nilon.

   

Ngày 10.8, ông Lê Trường Lâm - Trưởng Công an xã Hoằng Trường cho biết: Khoảng 22h, ngày 9.8, trong lúc đang đánh cá đêm ở cửa biển Lạch Trường, anh Lê Văn Đồng (SN 1988), trú tại thôn Liên Minh, xã Hoằng Trường, đã vớt được một thi thể trẻ sơ sinh bọc trong túi nilon.

Cửa biển Lạch Trường, nơi anh Đồng vớt được xác trẻ sơ sinh xấu số trên

Được biết, vào thời điểm nêu trên, khi đang giăng lưới, anh Đồng thấy có túi 1 nilon màu trắng trôi sát vào chiếc bè mảng của anh. Khi vớt lên, anh Đồng phát hiện trong túi nilon đựng một thi thể trẻ sơ sinh đang trong thời kỳ phân hủy.

Ngay sau đó, anh Đồng đã thu lưới rồi vào bờ báo cáo ngay cho Ban công an xã Hoằng Trường về vụ việc. Thi thể cháu bé được xác định là giới tính nam, khoảng 1 tháng tuổi.

Hiện nay, UBND xã Hoằng Trường đã tổ chức an táng theo nghi lễ của địa phương cho cháu bé xấu số, đồng thời thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng để tìm tung tích nạn nhân.

Xem bình luận
Gần 6 ngàn tỷ mà thu hồi được 6 tỷ. Sao tiền tham nhũng khó thu hồi quá vậy. Phải chăng con số đó...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xung quanh thông tin về nhà gỗ tiền tỷ của cán bộ kiểm lâm Lai...
Với mong muốn giữ gìn, phát huy các lễ hội truyền thống của địa...
Hạt kiểm lâm Phong Thổ (Lai Châu) xác nhận căn nhà trên chính là...