Thứ Năm, ngày 30/03/2017 13:49 PM (GMT+7)

Thanh niên chết bí ẩn dưới kênh sau cuộc nhậu

authorDương Thanh Thứ Ba, ngày 10/11/2015 13:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy Thanh nhậu đã say, nhiều người khuyên can nên ở lại nhà bạn ngủ nhưng anh dứt khoát đòi về. Đến sáng nay, người dân phát hiện thi thể anh nổi trên kênh Nước Lên, quận Bình Tân, TP.HCM.

   

Đến 11h30 ngày 10.11, Cơ quan điều tra Công an quận Bình Tân, TP.HCM mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể anh Thạch Lý Thanh (xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

 thanh nien chet bi an duoi kenh sau cuoc nhau hinh anh 1

Thi thể anh Lý Thanh được người dân phát hiện nổi trên kênh Nước Lên

Trước đó vào sáng cùng ngày, người đi đường phát hiện thi thể nam thanh niên nổi lềnh bềnh trên kênh Nước Lên (đoạn đường Trần Văn Giàu, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân) nên thông báo cho công an biết.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Qua kiểm tra, danh tính nạn nhân được xác định là anh Thạch Lý Thanh.

Theo những người bạn của nạn nhân, anh Thanh làm nghề phụ hồ ở quận Tân Bình. Hai ngày trước, anh tới nhà một số người bạn cùng quê ở quận Bình Tân để ăn nhậu. Khi cuộc nhậu kết thúc, những người này thấy anh Thanh đã say nên khuyên ở lại ngủ nhưng anh nhất quyết ra về.

Hiện nguyên nhân cái chết của anh Thanh đang được công an làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 29.3, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng đã thông báo kết luận về các...
Lãnh đạo Công an huyện Cam Lộ (Quảng Trị) khẳng định nếu quá trình...
Phóng viên yêu cầu người tự nhận là đại diện của Công ty TNHH Thành...