Thứ Tư, ngày 22/01/2020 03:15 AM (GMT+7)

Thanh niên nghi ngáo đá phóng hỏa đốt nhà

authorMạnh Quân Thứ Ba, ngày 10/12/2019 13:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thanh niên nghi ngáo đá mâu thuẫn với gia đình rồi khóa kín cửa vào nhà vệ sinh cố thủ, sau đó, hỏa hoạn bùng lên khiến người này bị thương nguy kịch.

   

Ngày 10/12, Công an huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy nhà xảy ra tại đường 25, xã Nghĩa Thành khiến một người bị thương nguy kịch.

 thanh nien nghi ngao da phong hoa dot nha hinh anh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Mạnh Quân

Theo Công an huyện Châu Đức, rạng sáng cùng ngày, người dân phát hiện căn nhà nơi anh Nguyễn Lê Hữu Ái nằm ngủ bị cháy nên hô hoán nhau dập lửa. Khi người dân cạy cửa vào trong nhà, phát hiện anh Ái đang ở trong phòng vệ sinh, cửa khóa chặt. Do thanh niên này có biểu hiện sử dụng ma túy đá nên mọi người phải đập cửa phòng giải cứu ra ngoài.

Nạn nhân bị bỏng nặng được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa - Vũng Tàu cấp cứu và sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

 thanh nien nghi ngao da phong hoa dot nha hinh anh 2

Bình ga bị đốt cháy xém. Ảnh: Mạnh Quân

Tại hiện trường, căn phòng ở tầng một của nhà nạn nhân bị cháy hoàn toàn. Trần nhà và nhiều vật dụng bị thiêu rụi. Một bình ga loại lớn bị cháy xém nhưng không gây nổ.

Một lãnh đạo xã Nghĩa Thành cho hay, anh Ái sống cùng vợ ở huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu). Chiều qua (9/12), anh này từ huyện Xuyên Mộc về nhà cha mẹ ruột ở xã Nghĩa Thành.

Tại đây, anh Ái xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Mọi người nghi ngờ trong lúc bị “phê” ma túy, anh này đã phóng hoả đốt nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã tạm đình chỉ công tác bác sĩ...
Thấy một bà bán hoa quả rong ngồi trước lối vào nhà, người phụ nữ...
Xe chữa cháy liên tục hú còi, phát loa thông báo xin nhường đường...