Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 00:55 AM (GMT+7)

Thanh niên trần truồng xâm nhập sân bay Tân Sơn Nhất

authorDV (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 05/04/2019 21:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) An ninh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa phát hiện một đối tượng xâm nhập trái phép vào khu bay. Đáng lưu ý, đối tượng này không mặc quần áo, không mang theo giấy tờ tùy thân và có biểu hiện ngáo đá.

   

 thanh nien tran truong xam nhap san bay tan son nhat hinh anh 1

Nguồn tin của PV Báo Giao thông cho hay, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất vừa ngăn chặn kịp thời một đối tượng xâm nhập trái phép vào khu bay.

Nguồn tin của PV Báo Giao thông cho hay, an ninh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa phát hiện một đối tượng xâm nhập trái phép vào khu bay. Đáng lưu ý, đối tượng này không mặc quần áo, không mang theo giấy tờ tuỳ thân và có biểu hiện ngáo đá.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ.

Trước đó, hồi giữa tháng 3.2019, Báo Giao thông cũng thông tin về việc một nam thanh niên xâm nhập bất hợp pháp vào khu vực sân đỗ tàu bay qua hàng rào an ninh khu bay tại sân bay Vinh.

Nam thanh niên này sau đó khai tên N. V.T, sinh năm 2002. Khi đến khu vực hàng rào an ninh cảng hàng không Vinh, nam thanh niên này thấy bên trong hàng rào có nhà và đèn sáng nên trèo vào để hỏi đường ra bến xe Vinh để bắt xe đi TP.HCM.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 23.4, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị...
Diễn biến mới nhất về vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất...
Nam thanh niên ở Thừa Thiên - Huế tử vong do tự ngã xe khi điều...