Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:07 AM (GMT+7)

Thành tổng thống, Hollande vẫn bị bạn gái ghen

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 11:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Nữ nhà báo Valerie Trierweiler, Đệ nhất phu nhân chưa cưới đầu tiên của nước Pháp, vẫn chưa thể gạt bỏ được sự hoài nghi, ghen tuông ích kỷ đối với người cũ của Tổng thống Francois Hollande.

   

Tuần báo l’Express của Pháp cho hay, dù mối quan hệ giữa ông Hollande và bà Trierweiler vẫn rất sâu đậm, nồng nàn, song bà chủ mới của điện Elyssee vẫn cảm thấy bất an về vai trò của “tình địch” Ségolène Royal – người từng gắn bó lâu năm và có bốn người con chung với ông Hollande.

 thanh tong thong, hollande van bi ban gai ghen hinh anh 1
Ông Francois Hollande và bà Valerie Trierweiler

Thực chất, ông Hollande và “người cũ” Royal đã đường ai nấy đi từ hồi năm 2007, sau khi bà Royal cạnh tranh chiếc ghế Tổng thống với ông Nicolas Sarkozy.

Hai người đã chính thức chia tay cách đây hai năm, nhưng bà Royal – một gương mặt cấp cao trong đảng Xã hội Pháp – vẫn ra mặt ủng hộ ông Hollande trong cuộc bầu cử tổng thống vừa qua.

Trong suốt quãng thời gian sau khi chia tay, người ta thấy mối quan hệ giữa hai chính khách cùng đảng khá lạnh nhạt, dường như không có gì hơn ngoài liên hệ công việc.

Tuy vậy, đối với bà Trierweiler – “tài sản duyên dáng” của ông Hollande, sự ghen tuông, nghi ngờ vẫn hiện hữu.

Tuần báo l’Express cho biết, bà Trierweiler từng gửi tin nhắn trách móc tới một đồng nghiệp ở tờ Paris Match sau khi người này viết bài báo đề cập tới cậu con trai của “cặp đôi Royal – Hollande”.

Theo đó, bà Trierweiler đã bắt bẻ rằng, đáng ra bài báo phải nói rõ là “cặp đôi cũ Royal – Hollande” mới chính xác.

“Với bà Valerie, mọi vấn đề liên quan tới bà Ségolène đều là nhạy cảm. Hầu như không thể nói về đề tài này trước mặt bà ấy, kể cả ở góc độ chính trị”, một nguồn tin giấu tên cho biết.

Theo Telegraph

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
“Ông Park đến Việt Nam không để tán gái/nhưng ngày mai cả nước Việt...
Khi hàng triệu người dân đang “đi bão” sau chiến thắng lịch sử của...