Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 05:20 AM (GMT+7)

Thành viên ban giám hiệu tổ chức giải đề thi

author Thứ Bảy, ngày 19/05/2012 16:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại kỳ kiểm tra môn toán cuối học kỳ II ở Trường tiểu học Hàn Hải Nguyên (TP.HCM), một giáo viên thể dục đã mang đề thi ra ngoài cho một nhóm giáo viên giải, sau đó mang vào phát cho các giám thị phòng thi để chỉ bài cho học sinh.

   

Tại kỳ kiểm tra môn toán cuối học kỳ II tổ chức ngày 9.5 dành cho học sinh lớp 5 ở Trường tiểu học Hàn Hải Nguyên, Q.11, TP.HCM, một giáo viên thể dục đã mang đề thi ra ngoài cho một nhóm giáo viên lớp 5 giải, sau đó mang vào phát cho các giám thị phòng thi để chỉ bài cho học sinh.

Chiều 18.5, bà Nguyễn Lê Thu - phó trưởng Phòng GD-ĐT Q.11 cho biết: Phòng GD-ĐT đã điều tra và tổ chức giám sát chấm bài thi môn toán của tất cả học sinh lớp 5 Trường Hàn Hải Nguyên.

Kết quả bài thi đã được đối chiếu với học lực trong suốt năm học của học sinh và chưa thấy có gì bất thường, trong số gần 200 học sinh chỉ có 15 em đạt điểm 10. Vì vậy, các em sẽ không làm bài kiểm tra lại.

Phòng GD-ĐT Q.11 cũng xác định trong ngày kiểm tra, một thành viên ban giám hiệu Trường Hàn Hải Nguyên đã giao đề thi cho một giáo viên thể dục mang ra ngoài cho các giáo viên giải đề.

Khi mang bài giải vào phòng thi có giám thị đã không chịu nhận và phản ứng gay gắt.

Theo Tuổi Trẻ

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tòa phúc thẩm TAND Cấp cao tại TP.HCM chính thức tuyên giữ nguyên...
Tại Quyết định 1204/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ông Phùng...
Theo ông Tuấn, anh Quý thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp...