Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:30 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/12/2013 13:06 PM (GMT+7)

Thắt chặt an ninh phiên tòa xét xử Dương Chí Dũng

Sáng nay (12.12), TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Dương Chí Dũng và 9 đồng phạm trong đại án tham nhũng tại Vinalines. Phiên tòa được thắt chặt an ninh để đảm bảo an toàn.

   
Từ sáng sớm 12.12, hàng trăm người dân đã có mặt tại khu vực tòa án để theo dõi. Hơn 7h, xe chở Dương Chí Dũng và 9 đồng phạm đã đến TAND TP.Hà Nội. Hàng trăm cảnh sát được điều động bảo vệ an ninh phiên tòa.

Khu vực quanh trụ sở TAND TP.Hà Nội ở phố Hai Bà Trưng, an ninh đã được siết chặt để đảm bảo an toàn cho phiên tòa. Tại các ngã tư, ngã ba giáp ranh khu vực trụ sở tòa đều có lực lượng công an chốt. Vỉa hè các tuyến phố Hai Bà Trưng, Triệu Quốc Đạt đều được dọn sạch, không cho phép để xe máy như mọi ngày.

Phóng viên báo chí, chỉ được mang sổ và bút vào, các vật dụng tác nghiệp khác đều phải để bên ngoài trước khi qua cổng an ninh kiểm tra nghiêm ngặt.

Đây là vụ án tham nhũng lớn được đông đảo dư luận quan tâm. Ông Nguyễn Bá Việt (người dân ở phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội) cho biết: “Qua thông tin báo đài, tôi rất quan tâm đến vụ án này. Từ sáng sớm, tôi đã đến tòa để được vào chứng kiến những kẻ tham ô bị trừng trị nhưng không được vào. Tôi mong pháp luật xử lý thật nặng những kẻ tham nhũng, bòn rút tiền của nhân dân, Nhà nước...”.
 that chat an ninh phien toa xet xu duong chi dung hinh anh 1 Khu vực quanh trụ sở TAND TP.Hà Nội ở phố Hai Bà Trưng, an ninh đã được siết chặt để đảm bảo an toàn cho phiên tòa.
 that chat an ninh phien toa xet xu duong chi dung hinh anh 2 Tại các ngã tư, ngã ba giáp ranh khu vực trụ sở tòa đều có lực lượng công an chốt.
 that chat an ninh phien toa xet xu duong chi dung hinh anh 3 Vỉa hè các tuyến phố Hai Bà Trưng, Triệu Quốc Đạt đều được dọn sạch, không cho phép để xe máy như mọi ngày.
 that chat an ninh phien toa xet xu duong chi dung hinh anh 4
 that chat an ninh phien toa xet xu duong chi dung hinh anh 5 Phóng viên báo chí chỉ được mang sổ và bút vào, các vật dụng tác nghiệp khác đều phải để bên ngoài trước khi qua cổng an ninh kiểm tra nghiêm ngặt.
 that chat an ninh phien toa xet xu duong chi dung hinh anh 6
 that chat an ninh phien toa xet xu duong chi dung hinh anh 7 Người dân đến cũng phải đứng ngoài.
Theo Thắng Quang (Thắng Quang)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...