Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:48 PM (GMT+7)

Thầy giáo đánh 6 học sinh bầm tím đã bị kỷ luật cảnh cáo

authorAn Sơn Thứ Ba, ngày 25/10/2016 08:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thầy giáo đánh 6 học sinh bầm tím bắp đùi ở Thừa Thiên- Huế đã bị kỷ luật cảnh cáo và thôi làm giáo viên chủ nhiệm lớp.

   

 thay giao danh 6 hoc sinh bam tim da bi ky luat canh cao hinh anh 1

6 học sinh lớp 7/1 Trường Tiểu học và THCS Bến Ván đã bị thầy Hào đánh bầm tím vùng bắp đùi.

Về vụ thầy giáo đánh 6 học sinh bầm tím bắp đùi, sáng nay (25.10), trao đổi với Dân Việt, ông Cao Trường Sơn- Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Bến Ván (xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế) cho biết: Vào chiều 24.10, hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp kỷ luật đối với thầy giáo Lâm Minh Hào.

Theo ông Sơn, tại buổi họp hội đồng kỷ luật, thầy Hào đã tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo và hội đồng kỷ luật nhà trường đã thống nhất kỷ luật thầy Hào với hình thức này.

Cũng theo ông Sơn, cùng với việc bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo, thầy Hào còn bị buộc thôi làm giáo viên chủ nhiệm lớp 7/1. Hiện lớp học này đã được trường phân công cho một giáo viên khác làm chủ nhiệm.

Ông Sơn cho biết thêm, vào tối 24.10, lãnh đạo nhà trường đã cùng thầy Hào tổ chức họp phụ huynh học sinh lớp 7/1 với sự tham dự của nhiều cơ quan đoàn thể ở địa phương để xin lỗi những phụ huynh có con em bị đánh. Tại buổi họp, phụ huynh của những học sinh bị thầy Hào đánh đã chấp nhận lời xin lỗi, đồng thời chia sẻ với thầy Hào cũng như lãnh đạo nhà trường.

Trước đó, trao đổi với PV, bà Cái Thị Cẩm Hương, Trưởng Phòng GDĐT huyện Phú Lộc cho biết, hành vi của thầy Hào đã làm mất uy tín của ngành giáo dục huyện và gây ra dư luận không tốt nên không thể bị kỷ luật dưới mức cảnh cáo.

Như tin đã đưa, vào ngày 23.10, nhiều phụ huynh học sinh Trường Tiểu học và THCS Bến Ván phản ánh đến lãnh đạo trường này việc con em họ bị thầy giáo Hào dùng thước đánh làm bầm tím và tụ máu ở bắp đùi chân.

Chị Nguyễn Thị Hằng, phụ huynh em N.Đ.M (học lớp 7/1) cho biết, vào chiều tối thứ 7 (22.10), do thấy M có những biểu hiện bất thường nên tra hỏi thì được M cho biết đã bị thầy Hào đánh đập. Qua kiểm tra, chị Hằng phát hiện 2 bắp đùi đoạn sát mông của M bị bầm tím, tụ máu.

Theo lời kể của M, vào ngày 22.10, trong giờ tin học, M và 5 bạn cùng lớp lỡ tay làm gãy 1 chiếc ghế. Sau khi được một học sinh báo sự việc, thầy Hào đến lớp và gọi 6 học sinh trên lên bảng xếp hàng.

Tiếp đó, thầy Hào dùng thước đánh mạnh vào bắp đùi của những học sinh trên khiến vùng da ở bắp đùi những em này bị bầm tím, tụ máu. Bị đánh quá đau nên những học sinh này rất sợ hãi, nhiều em đi lại trong tình trạng khập khiễng.

Xem bình luận
Thấy cũng thương thầy giáo này ghê. Nhiều khi học trò hỗn quá khiến thầy cô ko giữ được bình tĩnh.
Bình luận có 0 phản hồi
ngày xưa mình nghịch cũng bị thầy cho roi.Giờ nghĩ thương và cám ơn thầy
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Ngày 24.9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công điện số...