Thứ Tư, ngày 22/11/2017 21:32 PM (GMT+7)

Thầy giáo ép nữ sinh uống bia đến say mèm

author Thứ Bảy, ngày 19/06/2010 09:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thầy Trần Quốc Lê, tổng phụ trách đội Trường THCS Mỹ Hạnh Trung, huyện Cai Lậy, Tiền Giang, đã ép ba nữ sinh lớp 9 của trường uống bia đến... hết biết đường về nhà.

   

Ngày 18-6, ông Nguyễn Văn Nhã, Chủ tịch UBND huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, cho biết Phòng GD-ĐT huyện vừa chuyển hồ sơ đề nghị kỷ luật khiển trách và chuyển trường khác đối với thầy Trần Quốc Lê, tổng phụ trách đội Trường THCS Mỹ Hạnh Trung (huyện Cai Lậy), vì đã có hành vi ép ba nữ sinh lớp 9 của trường uống bia đến... hết biết đường về nhà.

Ông Nhã nói Hội đồng Kỷ luật chưa đồng ý với đề nghị của Phòng GD-ĐT vì hành vi của thầy Lê vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo. Vụ việc này xảy ra khá lâu nhưng ban giám hiệu nhà trường đã “ém nhẹm” nên Phòng GD-ĐT và UBND huyện không biết. 

Ngày 10-2, thầy Lê mời ba nữ sinh của trường đi ăn chè nhưng lại đưa các em đến phòng hát karaoke và ép uống bia đến say mèm. Kết thúc cuộc nhậu, thầy Lê phải đưa hai em về tận nhà vì các em không còn biết gì.

Khi biết chuyện, gia đình các em gửi đơn phản ánh đến ban giám hiệu. Tuy nhiên, thay vì xử lý kỷ luật thầy Lê, nhà trường đã kỷ luật ba nữ sinh, còn thầy Lê... vô tội. Thấy sự việc quá vô lý, nhiều giáo viên phản ánh đến cơ quan cấp trên.

Theo NLĐ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 40 năm, ca sinh 4 được cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đặt tên...
Tuy đã là thạc sĩ nhưng do bằng tốt nghiệp đại học trước đó là tại...
Hình ảnh người đàn ông ở Thừa Thiên- Huế dầm mình trong mưa lũ tìm...