Thứ Ba, ngày 19/03/2019 11:23 AM (GMT+7)

Thầy giáo gạ tình nữ sinh Thái Bình qua tin nhắn: "Tôi rất hối hận"

authorHà My - Bách Thuận Thứ Tư, ngày 06/03/2019 09:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến vụ việc thầy giáo gạ tình nữ sinh lớp 10 ở Thái Bình qua tin nhắn khiến dư luận phẫn nộ, nhà trường đã làm việc với thầy giáo này và gia đình nữ sinh để đưa ra kết luận cuối cùng.

   

Chiều 5.3, Ban giám hiệu Trường THPT Chuyên Thái Bình đã tổ chức buổi làm việc để xác minh sự thật vụ việc nghi vấn thầy giáo gạ tình nữ sinh do mình chủ nhiệm qua tin nhắn. Buổi làm việc có sự góp mặt của thầy N.Đ.T và em P.V.N.M cùng gia đình, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Thái Bình.

 thay giao ga tinh nu sinh thai binh qua tin nhan: "toi rat hoi han" hinh anh 1

Trường THPT Chuyên Thái Bình, nơi xảy ra vụ việc.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình cho hay, sau khi nhận được thông tin từ dư luận về mối quan hệ giữa nữ sinh M và thầy chủ nhiệm T, nhà trường đã mời em M lên để hỏi han, động viên em yên tâm học tập. Nhà trường sẽ đảm bảo cho em được học tập trong điều kiện an toàn, công bằng nhất. Đồng thời, nhà trường sẽ tiến hành xác minh thông tin vụ việc. 

Hiệu trưởng nhà trường cho biết đã điều chuyển thầy T khỏi lớp nữ sinh này học tập, đồng thời đảm bảo nữ sinh này và các học sinh khác trong trường sẽ có môi trường học tập an toàn, lành mạnh nhất và sẽ xử lý việc này theo đúng quy định.

Trước đó, trong bản tường trình, thầy N.Đ.T thừa nhận có nhắn tin với học sinh M và sử dụng ngôn từ tình cảm vượt mức bình thường giữa giáo viên và học sinh.

“Tôi rất hối hận và hứa sẽ điều chỉnh và thực hiện nghiêm đạo đức nghề nghiệp nhà giáo”, ông N.Đ.T viết trong bản tường trình. 

 thay giao ga tinh nu sinh thai binh qua tin nhan: "toi rat hoi han" hinh anh 2

Đoạn tin nhắn của thầy T gửi cho em M.

Tại buổi họp ngày 5.3, gia đình em M cho biết, sau khi nhận được thông tin về vụ việc thầy giáo gạ tình nữ sinh liên quan đến con gái, gia đình đã rất hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, sau khi gặp cô giáo tiếng Anh và biết em M chưa bị xâm hại về thân thể mà mới dừng lại ở việc nhắn tin nên gia đình cũng yên tâm và không bức xúc như lúc đầu.

“Sự việc lần này thực sự quá bất ngờ, những tin nhắn trên vượt trên mức tình cảm thầy trò. Rất may, sự việc chỉ dừng lại ở việc nhắn tin, chưa vượt quá giới hạn, ảnh hưởng đến thân thể của con tôi”, bố nữ sinh M chia sẻ.

Trong cuộc họp, bố nữ sinh này cũng không đề xuất hình thức kỷ luật nào với thầy T. Gia đình đồng ý với cách xử lý của nhà trường là thay giáo viên chủ nhiệm và không cho thầy T giảng dạy lớp em M.

Gia đình nữ sinh cũng bày tỏ mong muốn không vì chuyện này mà phải xử lý nặng nề, ảnh hưởng đến sự nghiệp của thầy T. Gia đình chỉ yêu cầu thầy T phải rút kinh nghiệm nghiêm túc cho bản thân.

Trước đó, ngày 4.3, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin thầy giáo gạ tình nữ sinh được cho là xảy ra ở Trường THPT chuyên Thái Bình. Cụ thể, một thầy giáo của trường này đã liên tục nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 10 do chính thầy này chủ nhiệm với những nội dung thiếu chuẩn mực.

Xem bình luận
xin lỗi cho qua chuyện
Bình luận có 0 phản hồi
Quá bức xúc, xin hãy đuổi những người như thế này ra khỏi ngành giáo dục.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tại nạn nghiêm trọng xảy ra tại Km197+300, quốc lộ 6, xã Chiềng...
Rùa ngẩng cao đầu ngậm gươm báu, mô phỏng hình tượng rùa thiêng...
Nữ sinh P.T.V (20 tuổi, nạn nhân trong vụ việc này) cho biết: Cô...