Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:56 AM (GMT+7)

Thẻ của người phụ nữ lăng mạ CSGT được cấp từ hội thi thơ năm 2007

authorHN Chủ Nhật, ngày 28/05/2017 21:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại cơ quan công an, chị Nguyệt khai rằng chiếc Thẻ ra vào của Tạp chí Hội người cao tuổi mà chị này đưa ra để “xin xỏ” CSGT được cấp trong một lần chị này tham gia hội thi thơ của Tạp chí từ năm… 2007.

   

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều nay (28.5), sau 3 ngày xảy ra sự việc lăng mạ, có lời lẽ và thái độ không đúng mực với lực lượng CSGT khi người thân bị bắt vì vi phạm giao thông, chị Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1976, trú tại Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) đã tới công an quận Đống Đa làm việc theo giấy triệu tập của cơ quan này.

 the cua nguoi phu nu lang ma csgt duoc cap tu hoi thi tho nam 2007 hinh anh 1

Chị Nguyễn Thị Nguyệt sau khi chìa thẻ ra vào của một tạp chí để xin xỏ khi người thân vi phạm giao thông nhưng không thành công, đã có lời lẽ xúc phạm chiến sỹ CSGT. (Ảnh cắt từ clip)

Tại đây, chị Nguyệt đã gửi lời xin lỗi tới chiến sĩ CSGT trước truyền thông vì đã có những lời lẽ không đúng mực, thậm chí là xúc phạm, lăng mạ chiến sĩ này.

Trước nghi vấn chị Nguyệt mạo danh nhà báo để “xin xỏ” cho người thân vi phạm giao thông, khi dùng Thẻ ra vào của Tạp chí Hội người cao tuổi trình ra cho lực lượng CSGT, trả lời báo giới, chị Nguyệt khẳng định, Thẻ đó chị được Tạp chí Hội người cao tuổi cấp.

Về nguồn gốc của tấm Thẻ ra vào tạp chí, theo thông tin của PV, người phụ nữ sinh năm 1976 này cho biết, năm 2007, chị được một người bạn rủ tham gia hội thi thơ của Tạp chí Hội người cao tuổi nên Tạp chí đã cấp cho chị chiếc thẻ trên để sử dụng trong thời gian diễn ra hội thi thơ khoảng 2 tuần.

 the cua nguoi phu nu lang ma csgt duoc cap tu hoi thi tho nam 2007 hinh anh 2

Hình ảnh chiếc thẻ được chị Nguyệt đưa ra cho lực lượng CSGT nhằm xin bỏ qua vi phạm. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, mặc dù Hội thi thơ đã kết thúc nhưng chị này vẫn giữ chiếc Thẻ ra vào từ đó tới nay.

Trả lời cán bộ điều tra, chị Nguyệt khai khi quay về nhà, vì không xin được bỏ qua vi phạm chị đã cắt chiếc thẻ ra vào và vứt vào thùng rác.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Ô tô do nam thanh niên lái bất ngờ lao vào quán cà phê ở Đăk Nông,...