Thứ Ba, ngày 16/10/2018 13:09 PM (GMT+7)

Thêm 1 người tử vong vì dây điện đứt sau bão số 10

authorCảnh Thắng Thứ Bảy, ngày 16/09/2017 10:15 AM (GMT+7)
Sự kiện: Bão số 10

(Dân Việt) Sáng 16.9, thông tin từ UBND xã Nghi Khánh, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có thêm một nạn nhân tử vong do vướng dây điện.

   

Theo đó, vào khoảng 5h cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh ở ven đường, dây điện quấn ngang cổ. Khi kiểm tra, người đàn ông đã tử vong trước đó.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Công an xã Nghi Khánh đã có mặt bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Nghi Lộc tới điều tra vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Hoàng Trọng Bình (SN 1977, trú xóm 10, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc).

Theo người dân địa phương, hệ thống dây điện trên địa bàn bị đứt do bão số 10, trong khi ngành điện lực đang khắc phục thì xảy ra sự việc trên.

 them 1 nguoi tu vong vi day dien dut sau bao so 10 hinh anh 1

Hiện trường vụ tại nạn điện giật khiến 1 người tử vong tại xã Nghi Khánh, huyện Nghi Lộc.

Trong khi đó vào khoảng 5h cùng ngày, chị Nguyễn Thị Nối và con gái là Cung Thị Na (SN 2001), trú xóm 10 Động Cầu, xã Lăng Thành, huyện Yên Thành đi chợ bán măng. Khi đi qua xóm Kim Thành, xã Hùng Thành, huyện Yên Thành, 2 mẹ con phát hiện một cây bạch đàn bị đổ trên đường, đè lên dây điện. Người mẹ lách qua đi trước, còn em Na đi sau. Tuy nhiên, khi em Na đi xe máy qua thì bị điện giật tử vong.

Nhận được thông tin, Công an xã Hùng Thành đã xuống hiện trường, điện báo cho Công an huyện Yên Thành điều tra vụ việc, đồng thời báo Điện lực Yên Thành cắt điện, dọn cây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...