Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:30 PM (GMT+7)

Thêm manh mối về chiếc xe vô chủ chứa 1,6 tỷ đồng

authorXuân Lực Thứ Sáu, ngày 28/08/2015 15:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chồng bà Nguyễn Thị Bích (người đứng tên đăng ký chủ chiếc xe máy chứa 1,6 bỏ bên đường) cho biết, chiếc xe máy từng được ông sử dụng nhưng sau đó bị bắt nợ.

   

Ngày 28.8, đại tá Bạch Chí Điền - Trưởng Công an huyện Lương Sơn (tỉnh Hoà Bình) cho biết, Công an huyện Lương Sơn vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ chủ nhân thực sự của số tiền 1,6 tỷ trong chiếc xe máy Air Blade biển số 29L1-27964 bỏ lại bên đường hôm 16.8.

Theo đại tá Điền, bà Nguyễn Thị Bích (ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội) chỉ là người đứng tên đăng ký chiếc xe Air Blade 29L1-27964, còn người sử dụng chiếc xe Air Blade là người chồng của bà. Hiện chồng bà Bích đang bị Công an Hà Nội bắt tạm giam để điều tra vì vi phạm pháp luật.

 them manh moi ve chiec xe vo chu chua 1,6 ty dong hinh anh 1

Chiếc xe máy Air Blade chứa 1,6 tỷ đồng bị bỏ lại bên đường

Ngay sau đó, Công an huyện Lương Sơn đã làm các thủ tục gặp chồng bà Bích để xác minh cụ thể về chiếc xe Air Blade.

Theo đại tá Điền, khi làm việc với cán bộ điều tra, chồng bà Bích cho biết, chiếc xe Air Blade biển số 29L1-27964 từng được ông này sử dụng nhưng sau đó bị bắt nợ.

Đại tá Điền tiết lộ thêm, hiện cơ quan điều tra đã xác định được tên người bắt nợ chồng bà Bích bằng chiếc xe máy Air Blade và đang xác minh thông tin để làm việc.

Trước đó, ngày 16.8, khi kiểm tra chiếc xe máy bỏ bên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Lâm Sơn, Lương Sơn), Công an huyện Lương Sơn đã kiểm tra và phát hiện bên trong xe có khoảng hơn 1,6 tỷ đồng. Số tiền trên được cất giấu ở nhiều vị trí trên xe. Toàn bộ đều là tiền Việt Nam, có nhiều mệnh giá khác nhau, trong đó chủ yếu là loại tiền có mệnh giá 500 nghìn đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...