Thứ Hai, ngày 25/06/2018 19:19 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 12/04/2015 07:45 AM (GMT+7)

Theo chú lên đồi vắng tìm chồng, thiếu phụ bị cưỡng bức

Đang cùng người “chú" đi tìm chồng, chị Tâm bất ngờ bị đối tượng này đè ngửa xuống đất để cưỡng bức quan hệ...

   

Tin nhầm “chú” họ xa

Đêm 3.4, tại xã Yên Ninh, huyện Phú Lương (Thái Nguyên) xảy ra nghi án hiếp dâm gây xôn xao dư luận. Nạn nhân là chị Tâm (24 tuổi, quê Cao Bằng ). Hung thủ là Khuông Văn Điểm (21 tuổi, người trong xã).

Theo thông tin ban đầu, đêm hôm xảy ra sự việc, chị Tâm chờ mãi không thấy chồng về đã đi tìm.

Vừa ra ngoài, chị gặp người em họ và cả 2 cùng đi. Trên đường kiếm tìm chồng, chị Tâm gặp Điểm (người quen em họ). Thấy em gọi Điểm bằng chú, chị Tâm cũng xưng hô theo.

Cùng đi một lúc, người em họ bỏ về, còn Tâm và Điểm cùng đi. Thấy người này xưng hô chú cháu suốt quãng đường, chị này tin tưởng.

 theo chu len doi vang tim chong, thieu phu bi cuong buc hinh anh 1

Hiện trường vụ việc.


"Tôi không biết người này họ hàng thế nào, thấy em nhà chú xưng bằng chú thì gọi theo. Người này bảo biết chỗ chồng đang ở nên tôi tin tưởng đi theo” - chị Tâm kể.

Thấy Điểm dẫn mình đi lòng vòng, tiến sâu vào nơi vắng vẻ, chị Tâm nghi ngờ hỏi: “Sao chú lại dẫn cháu đi đường này?”. Khi nghe gã thanh niên kém 3 tuổi bảo đang đi đường tắt, người phụ nữ nhẹ dạ tin theo. Tới vài nhà dân không tìm thấy chồng, Điểm cho chị Tâm mượn điện thoại gọi nhưng không được.

Đi qua đoạn đường vắng, Điểm bất ngờ vật chị Tâm xuống đất, ý định thực hiện hành vi đồi bại. Trong đêm tối vắng vẻ, người phụ nữ 24 tuổi kêu cứu mong có người đến hỗ trợ.

"Tại nó “ép” tôi phải làm thế"

Theo lời kể của nạn nhân, khi thấy chị gào thét, Điểm dùng tay nhét vào miệng. Tên "yêu râu xanh" được cho là liên tục đánh, dọa giết người phụ nữ này nhằm thực hiện hành vi bỉ ổi.

Trong lúc giằng co, chị Tâm cắn mạnh vào tay Điểm khiến hắn buông ra khỏi miệng. Cô gái đi tìm chồng la lớn: “Đừng làm gì tôi, tha cho tôi đi, tôi đang có thai”.

 theo chu len doi vang tim chong, thieu phu bi cuong buc hinh anh 2

Ông Mã Kiên Cường, Phó trưởng Công an xã Yên Ninh.


Nghe thấy tiếng kêu cứu, người dân gần đó đi tới quát: “Chúng mày làm trò gì thế?". Nạn nhân vùng dậy đến cầu cứu mọi người. Sự việc sau đó được báo tới
chính quyền địa phương.

Thanh minh với người dân khi bị tra hỏi, Điểm thừa nhận hành vi vật chị Tâm xuống đất, nhưng cho rằng bản thân bị người phụ nữ 24 tuổi ép phải "quan hệ".

Theo ông Mã Kiên Cường - Phó trưởng Công an xã Yên Ninh, sau khi nhận được tin báo, công an xã đã tới ghi nhận, báo cơ quan cấp trên xuống thụ lý.

Đại diện công an xã cho biết, Điểm không nghề nghiệp ổn định, hay tụ tập cùng một số kẻ xấu. Thanh niên sinh năm 1994 đã có tiền án trộm cắp.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

* Tên một số nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo (Theo Hà Văn/Pháp luật Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Chiều 25.6, sau buổi thi Ngữ văn, thầy Nguyễn Văn Thuật - Trưởng bộ...
Nhiều thí sinh cho rằng câu hỏi về "đánh thức tiềm lực đất nước"...