Thứ Năm, ngày 26/04/2018 03:28 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 04/07/2016 15:27 PM (GMT+7)

Thí sinh mổ ruột thừa trong đêm vẫn gắng đi thi

Sau khi thi môn Hoá học ngày 3/7, thí sinh Nguyễn Huy Hoàng phải cấp cứu ở bệnh viên Bạch Mai vì đau ruột thừa nhưng em vẫn quyết tâm đi thi môn Sinh học vào chiều 4/7.

   

Trong khi làm bài thi môn Hoá học, thí sinh Nguyễn Huy Hoàng (huyện Quốc Oai, Hà Nội) đã bị đau bụng nhưng em vẫn cố hoàn thành bài thi. Đến tối, Hoàng chuyển đau nặng nên gia đình tức tốc đưa em vào cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai.

Lúc 21h ngày 3/7, Hoàng được chuẩn đoán rằng đau ruột thừa cấp, cần được mổ ngay. Khoảng 0h ngày 4/7, Hoàng được mổ cấp cứu. Gia đình cho biết, Hoàng đã hoàn thành 4 môn thi trước

Nằm trên giường bệnh, Hoàng vẫn thiết tha muốn được dự thi môn Sinh học nên gia đình đã viết đơn gửi tới Hội đồng coi thi trường Đại học Thủy lợi mong muốn được tạo điều kiện cho em làm bài thi.

 thi sinh mo ruot thua trong dem van gang di thi hinh anh 1

Thí sinh trao đổi bài sau giờ thi tại điểm trường Đại học Thuỷ lợi

Trước yêu cầu thiết tha của thí sinh và phụ huynh và giấy chứng nhận đảm bảo sức khoẻ của bác sĩ, Hiệu trưởng trường Đại học Thủy lợi - GS.TS Nguyễn Quang Kim đã quyết định lập ngay một phòng thi riêng gồm 2 giám thị và một nhân viên y tế túc trực để coi thi cho em Nguyễn Huy Hoàng.

Chiều ngày 4/7, em Hoàng tham gia làm bài thi như mọi thí sinh khác.

Hiệu trưởng Nguyễn Quang Kim chia sẻ rằng nhà trường rất cảm phục tinh thần hiếu học của em Hoàng, trường sẽ chuẩn bị xe để hỗ trợ thí sinh đặc biệt này ra về sau giờ làm bài.

Theo Mai Châm (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin trên được ông Đoàn Dụng-Giám đốc Sở Nội vụ, kiêm Trưởng...
Một nam thanh niên ở Thừa Thiên- Huế vừa dũng cảm lao mình xuống...
Vụ sập công trình cây xăng đang thi công ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế)...