Thứ Tư, ngày 21/02/2018 22:51 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 20:01 PM (GMT+7)

Thi thể bé trai trong thùng giấy trôi sông Sài Gòn

Trong thùng giấy, ngoài thi thể bé trai còn có chiếc khăn lông, tã lót và chiếc áo dành cho trẻ sơ sinh có logo của Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương.

   
9h30 ngày 17.1, khi nam công nhân chèo xuồng vớt rác dọc bờ kè rạch Ông Đành, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) thì phát hiện chiếc thùng giấy có dán băng keo bên trên đang trôi lềnh bềnh trên mặt nước, hướng ra sông Sài Gòn.

 thi the be trai trong thung giay troi song sai gon hinh anh 1
Bé trai xấu số bị bỏ trong thùng giấy thả trôi sông, bên trong có tã lót của Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương. Ảnh: Nguyệt Triều

Cho là chiếc thùng rác mà người dân hay vứt xuống sông như mọi khi, người công nhân dùng vợt kéo chiếc thùng cặp mạng xuồng để vớt lên xuồng. Do bị ngâm dưới nước lâu nên khi anh này cầm lên thì thùng giấy bị rã, rơi ra một thi thể bé trai đỏ hỏn vẫn còn quấn băng rốn.

"Sau phút hoảng hồn, tôi vẫn chụp lấy cháu bé đưa lên xuồng. Trong thùng giấy còn có chiếc khăn lông, tã lót và chiếc áo dành cho trẻ sơ sinh có logo của Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương", nam công nhân cho biết.

Nhận được tin, Công an TP Thủ Dầu Một đã có mặt để điều tra sự việc. Xác cháu bé được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh để khám nghiệm tìm nguyên nhân tử vong.

Chiều cùng ngày, làm việc với cảnh sát, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương cho biết thi thể thai nhi khoảng 22 tuần tuổi là của nữ sinh khoa sư phạm một trường đại học tại Bình Dương. Do có thai ngoài ý muốn với bạn trai, sợ nhà trường đuổi học nên đã nói gia đình đưa đi phá thai.

Sáng 17.1, sau khi Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương trục lấy thai, thi thể bé trai được giao cho mẹ nữ sinh mang đi chôn cất. Nữ sinh mang thùng giấy về cùng người yêu, đến khu vực cầu Ngô Chí Quốc, hai người đã quăng xuống sông.

Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý.
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Theo xác minh ban đầu của cơ quan điều tra, vụ lái xe taxi đổ xăng,...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...