Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 06:08 AM (GMT+7)

Thi thể Giám đốc cảng cá được tìm thấy cách nơi mất tích 10km

authorCông Xuân Thứ Tư, ngày 20/09/2017 12:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 20.9, người thân và gia đình đã tiến hành các thủ tục để tổ chức an táng cho nạn nhân Kiệt-Giám đốc Cảng cá Quảng Ngãi, người bị mất tích tại bãi biển xã Đức Minh, huyện Mộ Đức cách đây 2 ngày.

   

Sau gần 2 ngày đêm nỗ lực tìm kiếm với sự tham gia của hàng trăm lượt chiến sĩ lực lượng PCCC, người dân và cán bộ xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, vào chiều tối 19.9, thi thể của ông Kiệt-Giám đốc Ban quản lý Cảng cá Quảng Ngãi đã được tìm thấy cách nơi nạn nhân bị mất tích khoảng 10km. Ngay sau đó thi thể của nạn nhân được đưa về để gia đình và người thân tổ chức an táng.

 thi the giam doc cang ca duoc tim thay cach noi mat tich 10km hinh anh 1

Lực lượng chức năng tham gia tìm kiếm ông Kiệt.

Như tin đã đưa vào khoảng 7h ngày 18.9, một số hộ buôn bán tại biển Minh Tân Nam, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức thấy ông Trịnh Văn Kiệt (SN 1968), trú tại phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi, đi xe máy đến và xuống tắm biển. Khá lâu sau không thấy ông Kiệt trở lên bờ, người dân vội hô hoán và gọi điện báo cho chính quyền xã Đức Minh.

Theo đó, Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi, chính quyền Đức Minh và người dân địa phương khẩn cấp điều động lực lượng cùng các phương tiện đến hiện trường tổ chức tìm kiếm. Theo lời gia đình nạn nhân, mấy ngày trước khi xảy ra vụ việc, ông Kiệt rất buồn và đi thăm nhiều người bà con với biểu hiện bất thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lực lượng Công an nhân dân đã có nữ Trung tướng đầu tiên, người phụ...
Khoảng 5h sáng nay (15.11), tại km 56+600 (quốc lộ 279) đoạn qua...
Cục Thi hành án Hà Nội cho hay việc thu hồi tiền bồi thường của ông...