Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 09:34 AM (GMT+7)

Thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay Sukhoi không toàn vẹn

author Chủ Nhật, ngày 13/05/2012 07:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngày 12.5, các thi thể nạn nhân của máy bay Sukhoi Superjet 100 được đưa về thủ đô Jakarta, Indonesia để nhận dạng. Các thi thể tìm thấy đều không được toàn vẹn.

   

Trong ngày 12.5, đã tìm thấy thêm được 4 thi thể nạn nhân. Tổng số thi thể được tìm thấy là 16/45 người trên máy bay Sukhoi Superjet 100.

Những người tham gia tìm kiếm cho biết, các thi thể tìm thấy được đều không còn toàn thây.

 

Tất cả các thi thể đã tìm thấy được đặt vào trong 16 chiếc túi. Nhưng trong mỗi túi vẫn có thể thi thể người này bị lẫn với người kia. 2 túi thi thể đã được về một bệnh viện thủ đô Jakarta để nhận dạng. 4 túi thi thể nữa đang trên đường về.

Các thi thể còn lại đang trên đường về bệnh viện quân y Halim Perdanakusuma ở Jakarta để nhận dạng ADN. Những người thân của nạn nhân nóng lòng chờ đợi ở bệnh viện.

Các điều tra viên và bác sĩ của Nga đã bay đến Indonesia để điều tra nguyên nhân tai nạn máy bay Sukhoi Superjet 100 và tìm kiếm các thi thể nạn nhân. 2 chiếc trực thăng của Nga cũng đã được đưa sang để phục vụ cho công việc.

Ông Mikhail Pogosyan, trưởng cơ quan Liên minh Hợp tác Hàng không của Nga, cho biết, sau khi tìm thấy hết các thi thể sẽ bắt đầu tìm 2 chiếc hộp đen của máy bay Sukhoi Superjet 100.

Phía Nga khẳng định máy bay Sukhoi Superjet 100 trước khi bay không bị lỗi kỹ thuật nào. Nguyên nhân tai nạn có thể do lỗi của phi công.

 

Theo News Yahoo, RIA
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 18.10, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp...
Năm 2014 và 2015, ông Nguyễn Quang Dũng – Vụ trưởng Vụ Tiền lương,...
"Theo những gì tôi nắm được khi còn công tác, nếu có vi phạm thì nhà...