Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:34 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 18:17 PM (GMT+7)

“Thiên thần” bị bỏ rơi trong thùng xốp có cha mẹ mới

Cháu bé dễ thương bị bỏ rơi trong thùng xốp ở tỉnh Quảng Nam đã được địa phương tạm bàn giao cho một cặp vợ chồng hiếm muộn nhận nuôi.

   

Ngày 30-10, bà Lê Thị Sáu, Phó chủ tịch UBND phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã tạm bàn giao cháu bé bị bỏ rơi cho cặp vợ chồng ông Phùng Diệp (ngụ khối phố Ngân Câu, phường Điện Ngọc) làm con nuôi.

 “thien than” bi bo roi trong thung xop co cha me moi hinh anh 1

Bé gái dễ thương như thiên thần hiện đã có cha mẹ mới Ảnh: Hiến Tùng

Theo bà Sáu, vợ ông Diệp là em ruột của ông Lê Văn Cam, người đầu tiên phát hiện đứa bé bị bỏ rơi. Dù năm nay đã 45 tuổi nhưng cặp vợ chồng này không có con nên muốn xin cháu bé về làm con nuôi.

“Có rất nhiều người ở khắp nơi tới địa phương liên hệ xin cháu bé làm con nuôi nhưng chúng tôi quyết định để vợ chồng ông Diệp nhận nuôi cháu vì gia đình này kinh tế rất khá giả lại ở tại địa phương, phường cũng tiện theo dõi. Hiện chúng tôi đang hướng dẫn gia đình làm các thủ tục cần thiết, nếu đủ số ngày theo quy định của pháp luật mà không có người nhà đến nhận thì phường sẽ chính thức bàn giao cháu bé cho gia đình ông Diệp” – bà Ngọt nói và cho biết bé gái hiện rất khỏe mạnh, không hề có bệnh tật gì.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, rạng sáng 18-10, trong lúc đi tập thể dục, ông Lê Văn Cam (ngụ khối phố Tứ Hạ, phường Điện Ngọc) bất ngờ phát hiện bé gái khoảng 7 tháng tuổi, nặng 8 kg bị bỏ rơi trong thùng xốp.

Theo Tr. Thường (Người lao động)
Xem bình luận
Chúc mừng con tìm được cha mẹ mới yêu thương. Mong con ham ăn chóng lớn. Người cha mẹ bỏ rơi con vì...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...