Thứ Ba, ngày 17/07/2018 07:32 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 10:04 AM (GMT+7)

Thiệt mạng sau màn "song đấu" kinh hoàng

Trong lúc hỗn chiến, Trường đã dùng dao đâm một nhát vào hông trái của Giang. Bị đâm, Giang bỏ chạy được mấy bước thì gục ngã, sau đó tử vong.

   
Sau nhiều ngày củng cố hồ sơ, ngày 5.12, Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Trường (SN 22 tuổi, trú tại thôn Trung Đức xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) về hành vi “giết người”.

Theo hồ sơ, do mâu thuẫn với nhau từ trước, tối 25.11, Trường đến quán ốc trên địa bàn xã và gọi Hoàng Văn Giang (17 tuổi - trú tại thôn Tân Hà, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) đang ngồi nhậu ở đây, ra ngoài nói chuyện.

Trường tại cơ quan điều tra
Trường tại cơ quan điều tra.

Hai bên lời qua tiếng lại một lúc, bất ngờ Giang chạy vào trong định lấy con dao gọt hoa quả ra đâm Trường, nhưng bị mọi người ngăn cản. Tưởng chừng mọi việc kết thúc tại đây, ai ngờ Trường cũng chạy vào một quán ăn bên cạnh lấy con dao bầu để "nói chuyện" sòng phẳng với Giang.

Giang thấy vậy cũng nổi nóng vớ lấy chiếc xẻng xúc đất lao ra tấn công Trường. Trong lúc hỗn chiến, Trường đã dùng dao đâm một nhát vào hông trái của Giang. Bị đâm, Giang bỏ chạy được mấy bước thì gục ngã.

Được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Giang đã tử vong. Về phần mình, Trường nghe tin nạn nhân chết đã bỏ trốn khỏi địa phương, đến khoảng 18h ngày 27.11 mới ra đầu thú.

Được biết, Trường và Giang thường ngày hay chơi với nhau, chỉ vì một chút mâu thuẫn đã gây ra án mạng. Riêng Trường bỏ học từ khi lên lớp 10, không nghề nghiệp ổn định và có sử dụng ma túy.
Theo VTC News (Theo VTC News)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...