Thứ Ba, ngày 11/12/2018 13:44 PM (GMT+7)

Thiếu nữ lén phá thai rồi tống tiền cha mẹ 1 tỉ

author Thứ Sáu, ngày 21/09/2012 11:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lỡ có thai với bạn trai song lại sợ gia đình biết, Trần Thị P., 18 tuổi, lén đi phá thai rồi vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi cùng bạn trai. Trong lúc nghỉ, thiếu nữ này “tiện tay” nhắn tin cho bố mẹ đòi phải nộp 1 tỉ đồng nếu muốn gặp lại con gái.

   

Sự việc bắt đầu từ khoảng 5 giờ 30 phút ngày 19.9, khi Trần Thị P. (SN 1994, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) ra cổng đổ rác. Nghe thấy có tiếng xe máy đi qua rồi không thấy P. quay về nhà.

Đến 6 giờ 20 phút cùng ngày, gia đình P. đã nhận được 1 tin nhắn vào máy điện thoại di động của cô gái để ở nhà với nội dung: “Nếu muốn gặp con gái, trong vòng 3 ngày phải nộp 1 tỉ đồng, nếu không sẽ không bao giờ gặp lại nữa”.

Hoảng hốt trước sự việc này, gia đình đã báo cáo lên cơ quan công an. Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) phối hợp Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) tổ chức điều tra.

Đến sáng ngày 20.9, qua xác minh, cơ quan công an đã làm rõ việc P. và anh Dương V.T. (SN 1986, trú cùng huyện) đã có tình cảm và quan hệ với nhau dẫn đến thiếu nữ này có thai.

Do lo sợ gia đình và hàng xóm phát hiện nên cả hai đã bàn nhau đi phá thai. Sáng sớm ngày 19.9, T. đã đi xe máy đến đón P. đi phá thai rồi về nhà nghỉ Phú Cường (ở xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội) nghỉ ngơi. Tại đây, chính P. đã nhắn tin về gia đình.

Theo Người Lao Động
Xem bình luận
viec nay o dia phuong toi- huyen Gia Binh, tinh Bac Ninh da qui dinh thuc hien tu 3 nam nay rat hieu...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...