Thứ Ba, ngày 22/05/2018 15:27 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/05/2015 11:01 AM (GMT+7)

Thiếu nữ thành bó đuốc sống vì “tự sướng” trên nóc tàu điện

Đang lúc cô gái giơ chân lên để chụp ảnh trên nóc tàu điện, một tiếng nổ lớn phát ra, và cô gái biến thành ngọn đuốc bốc cháy rừng rực.

   

Ngày 12.5, tờ Mirror của Anh đưa tin một thiếu nữ nghiện chụp ảnh tự sướng ở Rumani đã biến thành ngọn đuốc sống sau khi trèo lên nóc một đoàn tàu điện để chụp bức ảnh “để đời”.

Theo đó, cô gái 18 tuổi Brunette Anna Ursu đã đi cùng một cô bạn 17 tuổi tới nhà ga Iasi ở vùng đông bắc Rumani nhằm chụp những bức ảnh tự sướng “không ai có” để đăng lên Facebook.

 thieu nu thanh bo duoc song vi “tu suong” tren noc tau dien hinh anh 1
Cô gái xấu số Brunette Anna Ursu

Tuy nhiên, khi nằm dài ra trên nóc tàu điện và giơ chân lên trời để chụp ảnh, Ursu đã bị luồng điện 27.000 volt từ đường điện cao thế phía trên phóng thẳng vào người, khiến cô bốc cháy dữ dội.

Luồng điện gây ra tiếng nổ khủng khiếp này cũng khiến người bạn 17 tuổi của cô bị hất văng ra khỏi nóc tàu điện.

Một người qua đường đã liều mình trèo lên nóc tàu để dập lửa trên quần áo của Ursu và gọi xe cấp cứu. Người đàn ông này cho biết lúc nhìn thấy cô gái giơ chân lên trời trên nóc tàu điện, ông đã hét to bảo họ hạ chân xuống nhưng không kịp. Một tiếng nổ lớn đã phát ra ngay sau đó, và cô gái bốc cháy rừng rực.

 thieu nu thanh bo duoc song vi “tu suong” tren noc tau dien hinh anh 2
Cô gái bị luồng điện 27.000 volt phóng thẳng vào người khi giơ chân chụp ảnh trên nóc tàu điện

Hai cô gái này đã được đưa bằng trực thăng tới một bệnh viện gần đó, nhưng Ursu đã không qua khỏi với cơ thể bị bỏng tới 50%, trong khi người bạn của cô đã qua cơn nguy kịch và đang bình phục.

Một bác sĩ trong bệnh viện cho biết mặc dù cô gái không chạm vào đường dây điện cao thế, nhưng khi giơ chân lên trời, cô đã vô tình tiếp xúc với điện trường xung quanh nó có sức sát thương không hề kém.

Người bạn đi cùng cho biết cô gái này chỉ muốn chụp một bức ảnh tự sướng “để đời” trên nóc tàu điện mà không lường trước được những nguy hiểm chết người của nó.

Theo Trí Dũng (Theo Mirror)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...