Thứ Tư, ngày 20/09/2017 07:40 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 22/07/2014 18:46 PM (GMT+7)

Thời điểm MH17 rơi và thời điểm vệ tinh Mỹ bay trên Ukraine trùng hợp

Thời điểm vụ tai nạn Boeing của Malaysia trong tỉnh Donetsk và thời điểm vệ tinh Mỹ bay trên Ukraine trùng hợp, đại diện cấp cao Bộ Quốc phòng Nga Andrei Kartopolov cho biết.

   

"Ngẫu nhiên hay không thì không biết, nhưng thời điểm Boeing Malaysia gặp tai nạn và vệ tinh Mỹ bay trên lãnh thổ Ukraine là trùng nhau," – ông Kartapolov cho biết.

 thoi diem mh17 roi va thoi diem ve tinh my bay tren ukraine trung hop hinh anh 1  

 

Ông Kartapolov nói rằng, "Theo tính toán của chúng tôi, từ 17h06 đến 17h21 (MSK) ngày 17.7, thiết bị vũ trụ của Mỹ được thiết kế để phát hiện và theo dõi các vụ phóng tên lửa các phạm vi khác nhau thực sự đã bay trên khu vực đông nam Ukraine.” Ông Kartapolov kêu gọi phía Mỹ cung cấp hình ảnh từ vệ tinh cho cộng đồng thế giới biết để nghiên cứu chi tiết.

Máy bay Boeing 777 của Malaysia Airlines bay từ Amsterdam đến Kuala Lumpur. Trên máy bay có 298 người, trong đó có 85 trẻ em và 15 thành viên phi hành đoàn. Tất cả họ đều đã thiệt mạng. Chính quyền Kiev đổ lỗi cho lực lượng dân phòng đã bắn rơi Boeing, những người nói rằng họ không có phương tiện có thể bắn hạ máy bay ở độ cao như vậy.

 
Theo (Theo VOR)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ khi nhận được thông tin, người viết bài này cứ băn khoăn với câu...
Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, trường hợp ông Nguyễn Xuân...
Ông Nguyễn Xuân Anh ở cùng vợ con tại nhà số 43 Nguyễn Thái Học....