Thứ Năm, ngày 20/09/2018 12:01 PM (GMT+7)

Thôn nữ bật nhạc sàn, nhảy tưng bừng giữa ruộng

author Thứ Hai, ngày 14/01/2013 15:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ba thôn nữ một tỉnh miền núi phía Bắc thay nhau đứng trước máy quay rồi uốn éo, lắc theo điệu nhạc sôi động giữa cánh đồng.

   

Mở đầu clip dài hơn 3 phút, một thiếu nữ tóc dài qua vai, mặc quần bò đen, áo trắng bó sát người, khuôn mặt tươi cười bước vào một khoảng ruộng khô giữa cánh đồng rồi uốn éo và nhún nhảy theo bài nhạc sôi động Where Have You Gone.

Một trong 3 thôn nữ thay nhau đứng trước máy quay để lắc theo điệu nhạc sàn sôi động. Ảnh chụp từ clip

Tiếp sau đó là hai thiếu nữ khác với mái tóc ép, mặc áo trắng buộc lửng ngang bụng, cũng với những động tác lắc hông, tay vung, và khuôn mặt tươi cười khi đứng trước máy quay bằng điện thoại.

 

Theo thông tin chia sẻ trên mạng, clip trên được ghi lại ở một huyện thuộc tỉnh Cao Bằng. Clip trên được đăng tải cách đây 2 ngày, đã thu hút trên 50.000 người quan tâm và nhận được hàng nghìn like.

Hình ảnh ba thiếu nữ thay nhau đứng trước máy quay rồi nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động đã khiến nhiều ý kiến bàn tán xôn xao. Không ít người cho rằng những thôn nữ này học đòi theo lối sống thành thị, "uốn éo, bay nhảy là hình ảnh không đẹp khi xuất hiện ở một vùng quê".

Tuy nhiên phần lớn ý kiến cho rằng đây là hình ảnh vui nhộn, thể hiện sự đam mê của các bạn trẻ ở khu vực miền núi. Bạn Thuan Oanh cũng cho rằng: "Đây là hình ảnh hết sức dân dã, như ở thành phố thì các bạn có điều kiện vào sàn, vào bar để bay, lắc, giải trí. Còn các bạn ở miền núi không có điều kiện các bạn ra đồng, ra ruộng, thỏa thích thể hiện sự đam mê cũng là điều dễ hiểu".

Theo Ngôi Sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...