Thứ Hai, ngày 16/07/2018 16:15 PM (GMT+7)

Thôn nữ tố Phó công an huyện làm mình mang thai đã sinh con

authorAn Sơn Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 13:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thôn nữ xứ Huế nói mặc dù không cần vị cán bộ công an có trách nhiệm với đứa con mình vừa sinh ra nhưng chị này và gia đình vẫn trông chờ các cơ quan có thẩm quyền xác định rõ cha của cháu bé.

   

Liên quan đến vụ "Vác bụng bầu đi tố Phó công an huyện làm mình mang thai" mà Dân Việt phản ánh, sáng nay (22.4), chị Hồ Thị D (28 tuổi, ngụ thôn Đa Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, Thừa Thiên- Huế) cho biết, chị vừa sinh 1 bé trai.

Cháu bé con chị D chào đời khỏe mạnh, nặng 3,4 kg. Theo lời kể của chị D, sau khi con chị chào đời, tất cả mọi người trong gia đình cũng như hàng xóm đều có chung nhận xét rằng khuôn mặt của cháu bé này rất giống với khuôn mặt của thiếu tá Nguyễn Duy Hùng - Phó trưởng Công an huyện Nam Đông, người bị tố làm chị này mang thai.

 thon nu to pho cong an huyen lam minh mang thai da sinh con hinh anh 1

Chị Hồ Thị D ở thời điểm đang mang thai tháng thứ 8. Ảnh An Sơn.  

Chị D cũng cho biết, từ khi vụ việc của chị gây xôn xao dư luận đến nay, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã 3 lần về gia đình chị để làm việc. Tại các buổi làm việc này, người của công an tỉnh hỏi chị D có đòi hỏi gì ở ông Hùng không thì chị trả lời rằng vì ông Hùng đã chối bỏ trách nhiệm và xúc phạm gia đình chị nên chị và con sẽ không cần sự quan tâm của người đàn ông này nữa.

Cũng theo chị D, mặc dù chị không cần ông Hùng có trách nhiệm với đứa con chị vừa sinh ra nhưng chị và gia đình vẫn trông chờ vào việc các cơ quan có thẩm quyền xác định rõ cha của cháu bé.

Trước đó, trao đổi với PV Dân Việt, đại tá Cao Thanh Hải - Phó trưởng phụ trách Phòng Tham mưu, kiêm người phát ngôn của Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết công an tỉnh này đã yêu cầu các đơn vị liên quan xác minh bằng nhiều biện pháp để sớm có kết luận về vụ việc.

Theo đại tá Hải, trong các biện pháp xác minh về vụ việc sẽ không loại trừ biện pháp xét nghiệm ADN để xác định ông Hùng có phải là cha của cháu bé trong bụng chị D hay không, vì đây là biện pháp khoa học. Sau khi có kết luận chính thức, nếu ông Hùng có sai phạm thì sẽ bị xử lý nghiêm khắc chứ không bao che.

Cũng theo đại tá Hải, trước những dư luận không tốt về ông Hùng, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế quyết định điều động ông này đến công tác tại nơi khác.

Như tin đã đưa, vào tháng 2.2016, chị D phản ánh đến Công an huyện Nam Đông và Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế việc ông Hùng quan hệ ngoài vợ chồng với chị D khiến chị này mang thai rồi chối bỏ trách nhiệm. Chị D cho biết, chị này quen biết ông Hùng trong một lần đi chơi rồi sau đó giữa hai người nảy sinh tình cảm. Ở thời điểm đến với chị D, ông Hùng đã có vợ và 2 con. Sau một thời gian qua lại với ông Hùng, chị có thai với ông này.

Theo chị D, trong khoảng thời gian chị mang thai từ tháng thứ nhất đến tháng thứ 7, ông Hùng rất quan tâm chăm sóc chị. Chị D nói mình sẽ không phản ánh việc ông Hùng quan hệ ngoài vợ chồng với mình nếu không xảy ra việc ông Hùng nhắn tin, gọi điện xúc phạm và dọa giết cả gia đình chị. Sau sự việc trên, 6 người trong gia đình chị D đã bức xúc kéo đến trụ sở Công an huyện Nam Đông.

Xem bình luận
nếu còn chối cho đi kiểm tra ADN sẽ biết ngay và đề nghị cơ quan chức năng tịch thu vĩnh viễn công...
Bình luận có 0 phản hồi
Sao bây giờ ngành công an lại lắm chuyện xấu thế nhỉ? Sao bị điều tra lại cho chuyển công tác đến...
Hay thật, khi bị điều tra lại chuyển công tác nơi khác. Đề nghị lãnh đạo cấp cao chỉ đạo quán triệt...
Bình luận có 0 phản hồi
Công an, cán bộ nhà nước bao giờ cũng được ưu tiên hơn. Vậy thì luật pháp bình đẳng ở chỗ nào?
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu ông Hùng không sai thì tại sao ông ấy đã bị điều chuyển công tác và nếu vậy thì cô D sẽ bị ông...
Bình luận có 0 phản hồi
Vì sao Ông Hải phải nói thừa cau nói " nếu ông Hùng có sai phạm thì sẽ bị xử lý nghiêm khắc chứ không...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...