Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:37 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/12/2013 12:30 PM (GMT+7)

Thông báo ngừng kinh doanh tại Zone 9 của phường bị xé nát

Sáng 24.12, một lãnh đạo UBND phường Bạch Đằng cho biết, thông báo chấm dứt hoạt động kinh doanh tại Zone 9 của phường này dán trên của cổng phụ của khu Zone 9 (số 38 Nguyễn Huy Tự) đã bị xé nát.

   
Như Dân Việt đã thông tin, UBND quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã có văn bản chỉ đao, yêu cầu các cơ sở kinh doanh ở khu đất số 9 Trần Thánh Tông (hay còn gọi là khu Zone 9, thuộc phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng) ngừng hoạt động từ ngày 23.12.

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận Hai Bà Trưng, UBND Phường Bạch đằng đã có dán thông báo về việc chấm dứt hoạt động kinh doanh trong khu đất này tại cả cổng chính (ở số 9 Trần Thánh Tông) và cổng phụ (số 38 Nguyễn Huy Tự).
 thong bao ngung kinh doanh tai zone 9 cua phuong bi xe nat hinh anh 1
Thông báo về việc chấm dứt hoạt động kinh doanh trong khu Zone 9 dán ở cổng phụ (số 38 Nguyễn Huy Tự) bị rách nát.

Theo thông báo này, các chủ cơ sở kinh doanh tại khu Zone 9 phải chấm dứt mọi hoạt động kinh doanh chậm nhất trước ngày 23.12.2013.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, sáng ngày 24.12, nhiều quán cà phê, nhà hàng ăn uống, và cửa hàng quần áo… ở trong khu Zone 9 vẫn mở cửa đón khách. Người dân cũng có thể dễ dàng vào trong khu vực này mà không bị bất cứ cản trở nào.


Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Bạch Đằng và các lực lượng chức năng của phường này đã trực tiếp vào khu Zone 9 yêu cầu các hộ kinh doanh đóng cửa.

 thong bao ngung kinh doanh tai zone 9 cua phuong bi xe nat hinh anh 2
Các quán bar, quán cà phê... tại khu Zone 9 vẫn mửa cửa hoạt động vào sáng 24.12.

Đáng chú ý, thông báo về việc chấm dứt hoạt động kinh doanh trong khu đất số 9 Trần Thánh Tông dán trên của cổng phụ của khu Zone 9 (số 38 Nguyễn Huy Tự) đã bị rách nát. Theo một lãnh đạo UBND phường Bạch Đằng xác nhận, thông báo trên được UBND phường Bạch Đằng dán nhưng đã bị xé.
 thong bao ngung kinh doanh tai zone 9 cua phuong bi xe nat hinh anh 3
Thông báo về việc chấm dứt hoạt động kinh doanh trong khu Zone 9 dán tại cả cổng chính (ở số 9 Trần Thánh Tông).

Ngoài thông báo của UBND phường Bạch Đằng, thông báo về việc chấm dứt hoạt động kinh doanh trong khu đất số 9 của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bình An (đơn vị được giao quản lý khu đất) dán trên cửa phụ khu Zone 9 cũng không còn nguyên vẹn.

Thông báo chấm dứt hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bình An có dấu hiệu bị đốt cháy.

Theo ghi nhận của PV, đến khoảng 11 giờ trưa nay, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Bình An đã cho người dán lại một thông báo mới ở cổng phụ khu Zone 9 (số 38 Nguyễn Huy Tự).

Hiện, UBND phường Bạch Đằng cũng cử người dám sát việc ra vào khu Zone 9.
Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...