Thứ Tư, ngày 20/03/2019 00:03 AM (GMT+7)

Thông tin bất ngờ vụ bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành

authorChí Tâm - Công Quý Thứ Tư, ngày 06/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 6.3, liên quan đến vụ “bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành”, phía lãnh đạo phường Tân Phong, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc.

   

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định bé gái 8 tháng tuổi không có dấu hiệu bị bạo hành. Cơ quan đã làm việc với người trông cháu bé là bà T.T.T.L (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Bà L cho biết, cháu là con của người chị họ. Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi đi làm xa nên mỗi tháng có gửi 3 triệu đồng về cho bà L chăm sóc bé.

Sáng 5.3, bà L đưa đứa con 13 tháng tuổi của mình đi khám và có bỏ bé gái 8 tháng tuổi ở nhà 1 mình. Trong quá trình chăm sóc bé gái, do bé bướng bỉnh nên bà L có đánh 1 vài cái vào người để lại 1 vài vết hằn nhẹ.

Cơ quan chức năng xác định, sau khi đưa bé ra khỏi căn nhà, bé gái 8 tháng tuổi có 1 vài vết hằn nên đã đưa về phường kiểm tra. Cháu bé vẫn cười và uống sữa không có biểu hiện sợ hãi.

 thong tin bat ngo vu be gai 8 thang tuoi nghi bi bao hanh hinh anh 1

Lực lượng chức năng tại căn nhà. Ảnh: T.T

Trước mắt, phía cơ quan chức năng tạm tách bé gái khỏi bà L, giao cho cán bộ phường chăm sóc. Sau đó, cơ quan chức năng sẽ làm thủ tục bàn giao bé cho Trung tâm Bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa chăm sóc trong thời gian chờ liên lạc với gia đình.

Trước đó, sáng 5.3, một số người dân nghe tiếng bé gái 8 tháng tuổi gào khóc ở 1 căn nhà khu phố 8, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nên đã báo cơ quan chức năng.

Công an cùng các đơn vị liên quan có mặt thì phát hiện cháu bé 8 tháng tuổi ở trong căn nhà 1 mình không có người chăm sóc nên đã đưa bé về phường kiểm tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ tại nạn nghiêm trọng xảy ra tại Km197+300, quốc lộ 6, xã Chiềng...
Rùa ngẩng cao đầu ngậm gươm báu, mô phỏng hình tượng rùa thiêng...
Nữ sinh P.T.V (20 tuổi, nạn nhân trong vụ việc này) cho biết: Cô...