Thứ Năm, ngày 21/03/2019 20:52 PM (GMT+7)

Thông tin bất ngờ vụ người phụ nữ đập phá xế hộp gần 2 tỷ đồng

authorChí Tâm - Văn Dũng Thứ Năm, ngày 17/01/2019 12:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe gần 2 tỷ đồng trên phố Sài Gòn” như đã thông tin, Công an phường Tân Định, quận 1, TP.HCM đã có những thông tin điều tra ban đầu về vụ việc.

   

Theo đó, Công an phường Tân Định xác định người phụ nữ đập chiếc xe là bà M (67 tuổi, ngụ đường Lý Văn Phức, phường Tân Định, quận 1). Bà M có tiền sử bệnh tâm thần trước đây. Bà M cho hay nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do bà bị chủ xe thách thức.

 thong tin bat ngo vu nguoi phu nu dap pha xe hop gan 2 ty dong hinh anh 1

Vụ việc xảy ra tại đường Lý Văn Phức, phương Tân Định, quận 1. Ảnh cắt từ clip.

Chiều 15.1, tài xế điều khiển chiếc xe gần 2 tỷ đồng của hãng Mercedes-Benz AMG mang BKS 50LD -053.17 tới đậu trước cửa nhà của gia đình bà. Lúc này, bà M ra nhắc nhở thì bị thách thức nên đã chửi bới và dùng búa, dao đập chiếc xe.

Sự việc được tài xế quay lại bằng ĐTDĐ và sau đó đăng tải lên mạng xã hội. Phía cơ quan công an đã có mặt làm việc với 2 bên. Phía bà M nhận sai và phía chủ xe cũng thừa nhận là mình đỗ xe sai quy định. Bà M nói do tức giận nên mất khôn không kìm chế được bản thân.

Sau đó, cả 2 bên đã tự hoà giải, tự thương lượng và không khiếu kiện với cơ quan chức năng. Được biết, chiếcxe trên thuộc xe liên doanh nước ngoài, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Xe thuê của nước ngoài có ký hiệu, mang biển lưu hành của TP.HCM. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ...
Cô H. khẳng định mình không thừa nhận với cơ quan điều tra chuyện...
"Gia đình, dòng họ tôi không biết gì về việc này, cũng không có đứa...