Thứ Ba, ngày 18/06/2019 11:53 AM (GMT+7)

Thông tin mới bất ngờ về cô giáo Bình Thuận vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10

authorDV (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 09/04/2019 17:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến vụ việc cô giáo Phạm Thị Nhật H ở thị xã La Gi (giáo viên môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ, Bình Thuận) có quan hệ yêu đương, cùng vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10, ngày 9.4, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bình Thuận, cho biết đã tiến hành kiểm điểm với giáo viên giảng dạy môn Toán này sau khi có kết luận kiểm tra từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

   

 thong tin moi bat ngo ve co giao binh thuan vao nha nghi voi nam sinh lop 10 hinh anh 1

Cô H. trong một lần trao đổi thông tin với phóng viên.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận kết luận cô giáo H có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường với 1 nam sinh lớp 10. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục. Do vậy, ngành giáo dục sẽ xử lý vấn đề đạo đức nhà giáo.

Bà Hoàn cho hay sau khi có kết luận đã kiểm điểm cô giáo H và thông báo rộng rãi đến cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục.

 thong tin moi bat ngo ve co giao binh thuan vao nha nghi voi nam sinh lop 10 hinh anh 2

Ngôi trường nơi cô giáo H giảng dạy. Ảnh Soha

"Cô giáo H cũng đã trở lại giảng dạy bình thường sau khi có kết luận chính thức từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Sở Giáo dục đào tạo nhận định đây là vụ việc lớn, liên quan đến nhiều người và môi trường giáo dục tỉnh nhà nên đã xử lý nghiêm", bà Hoàn nói.

Trước đó, cô H. khẳng định mình không thừa nhận với cơ quan điều tra chuyện có tình cảm trên mức bình thường với nam sinh. Cô H. tỏ ra bất ngờ: "Cơ quan chức năng nói tôi có thừa nhận trên mức tình cảm với học trò, tôi đâu thừa nhận cái đó đâu".

Trong khi đó, chồng cô H. đồng tình với kết quả điều tra: "Bước đầu tôi đồng ý với kết quả điều tra đó. Tôi là người trong cuộc, tôi biết là có hay không. Tất nhiên thời gian điều tra rất ngắn, tôi thông cảm và chấp nhận kết quả đó".

 thong tin moi bat ngo ve co giao binh thuan vao nha nghi voi nam sinh lop 10 hinh anh 3

Cô H. không thừa nhận quan hệ trên mức tình cảm với học trò.

Liên quan đến việc cô giáo P.T.V.H. ở thị xã La Gi (Bình Thuận) bị chồng tố quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, chiều 19.3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cũng đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí.

Ông Hồ Trung Phước - trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận - chủ trì buổi họp báo với sự tham dự của đại diện Sở Giáo dục - đào tạo, Sở Thông tin - truyền thông Bình Thuận.

 thong tin moi bat ngo ve co giao binh thuan vao nha nghi voi nam sinh lop 10 hinh anh 4

Quang cảnh buổi họp báo ở Bình Thuận chiều 19.3

Theo ông Phước, trước đó, ngày 22.2, một người đàn ông tên T. đã tố cáo với Công an thị xã La Gi chuyện vợ mình là cô H. có quan hệ bất chính với một nam sinh.

Vụ việc này sau đó đã được một số tờ báo thông tin, bên cạnh đó các trang tin cá nhân đã đăng nhiều thông tin xúc phạm, gây ảnh hưởng tiêu cực tại địa phương. 

Sau khi cô H. lên tiếng, xuất hiện nhiều luồng dư luận trái chiều với không ít ý kiến bảo vệ cô giáo và cho rằng người chồng vu khống. 

Tuy nhiên, chỉ sau khi các cơ quan chức năng lên tiếng, dư luận mới hạ nhiệt và các cơ quan chức năng vào cuộc làm việc, đồng thời nhà trường động viên em học sinh bị oan trong vụ việc. 

“Sự việc rất nhỏ, chỉ hai cá nhân với nhau nhưng đẩy lên quá thể” - ông Phước nói. 

"Cô giáo khai có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục. Không có cơ sở để nói chồng dựng chuyện vu khống. Cô đã vi phạm đạo đức nhà giáo", ông Phước thông tin.

Cũng theo trưởng Ban Tuyên giáo Bình Thuận, dù "có yêu đương" nhưng cơ quan điều tra không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục giữa cô giáo và nam sinh và phần tiếp theo "ngành giáo dục sẽ xử lý".

Xem bình luận
co rat nhiều giáo viên ra trường có đạo đức tốt lại ko có việc vì sao lại để người ko có đạo đức...
Bình luận có 0 phản hồi
ko nên để cô này trong ngành giáo dục
Bình luận có 0 phản hồi
Nên đuổi khỏi ngành giáo dục
Bình luận có 0 phản hồi
Có quan hệ yêu đương nam nữ mà vào nhà nghỉ mà không làm gì ? Có ai tin nổi không ?
Bình luận có 0 phản hồi
Rất nhiều giáo viên trẻ, có năng lực mà không xin được việc. tại sao lại để tồn tại một giaó viên...
Bình luận có 0 phản hồi
Bó tay.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chị Lò Thị So, bản Bánh, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện...
Sau Giang “36”, công an bắt thêm 1 nghi can trong vụ bao vây xe chở...
Ban Chỉ huy Quân sự quận Dương Kinh (Hải Phòng) đang khẩn trương...