Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:31 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 10:08 AM (GMT+7)

Thông tin mới nhất vụ nữ sinh mất tích bí ẩn khi đi phượt

Nhiều người đồn đoán nữ sinh Đại học Văn hóa bị đưa sang Trung Quốc.

   

 thong tin moi nhat vu nu sinh mat tich bi an khi di phuot hinh anh 1

Nữ sinh mất tích bí ẩn, người mẹ kiệt sức vì ngóng tin con.

Đã hơn 10 ngày qua, gia đình nữ sinh Nguyễn Thị N, sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự mất tích bí ẩn của cô gái. Họ kiệt sức vì ngóng tin con.

Chiều 26.11, anh Nam (anh trai N) chia sẻ, cho đến hôm nay gia đình vẫn chưa có manh mối hay thông tin gì về N.

Anh Nam cũng cho biết, nhiều người lo ngại N đã bị đưa qua biên giới. Đặc biệt từ một số thông tin bình luận trên Facebook nói rằng N đã được đưa sang Trung Quốc khiến gia đình thêm hoang mang, lo lắng.

“Gia đình tôi đã nhờ người thân ở bên Trung Quốc tìm kiếm nhưng chưa có thông tin gì cả. Bố mẹ tôi vì lo cho em gái, người như mất hồn”, anh Nam giọng buồn rầu nói.

Sau khi N mất tích bí ẩn, gia đình nữ sinh đã xuống trường nơi N theo học để xem chỗ ở, chỗ học của N và các mối quan hệ của N nhưng không tìm được thông tin tích cực nào. Hiện tại gia đình vẫn chưa có tin tức gì về nữ sinh này.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, tin nhắn cuối cùng mà N gửi về là cho một người bạn nói đang ở Quảng Châu, Trung Quốc. “Tuy nhiên, gia đình tôi có liên hệ với người thân đang ở Quảng Châu nói rằng bên đấy không dùng Facebook nên việc N nhắn tin bằng Facebook từ bên đó là không có cơ sở", anh Nam nói.

Theo tìm hiểu của PV, từ khi N mất tích bí ẩn, mẹ của nữ sinh do quá lo lắng cho con gái nên trở nên suy sụp, khuôn mặt bơ phờ như người mất hồn. Bà buồn bã, không thiết ăn thiết ngủ.

 thong tin moi nhat vu nu sinh mat tich bi an khi di phuot hinh anh 2

Ngôi nhà của nữ sinh N. (Ảnh: Kênh 14)

"Mẹ tôi vì quá đau lòng và lo lắng mà gần như chẳng muốn nói chuyện với ai. Chẳng biết bao giờ gia đình tôi mới có tin tức về N", anh Nam chia sẻ.

Ông Phan Văn Nghê - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, gia đình có ra xã làm đơn trình bày về sự việc và ra Công an huyện Vĩnh Tường khai báo. Sau đó, Công an huyện đã hướng dẫn gia đình xuống trường, công an phường nơi N đang tạm trú để báo cáo và nhờ nhà trường, công an phường vào cuộc tìm giúp.

Theo PV (Người Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...