Thứ Năm, ngày 19/07/2018 08:51 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 10:52 AM (GMT+7)

Thông tin mới vụ Phó Chủ tịch phường mất liên lạc, bỏ nhiệm sở

Hiện cơ quan chức năng đã tiếp nhận phản ánh của một người dân về việc ông Nguyễn Chí Việt – Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM mua điện thoại iPhone nhưng chưa trả tiền. Ngoài ra, còn có thông tin ông Việt đã bán nhà.

   

Chiều 3.8, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình - bà Lê Thu Huyền cho biết, đến nay chưa có cá nhân nào đến phường trình báo vấn đề nợ nần của ông Nguyễn Chí Việt như dư luận đang bàn tán.

Theo bà Huyền, chỉ có một trường hợp người dân báo cáo ông Việt mua điện thoại iPhone nhưng chưa trả tiền. Hiện Cơ quan Công an Quận 1 đã tiếp nhận thông tin và đang thụ lý.

 thong tin moi vu pho chu tich phuong mat lien lac, bo nhiem so hinh anh 1

Ông Nguyễn Chí Việt - Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 trong một lần đi lập lại trật tự lòng, lề đường (ảnh: Đình Thảo)

Cũng theo vị Phó chủ tịch này, sau khi hết 2 ngày phép, ông Việt không đến cơ quan làm việc nữa. Chính quyền địa phương đã cử cán bộ công đoàn đến nhà ông Việt nhưng được biết căn nhà đã bán nên không gặp được ông Việt. Ngoài ra, việc liên lạc với vợ ông Việt (làm việc ở công ty Dịch vụ Công ích Quận 1) cũng bất thành.

Như đã thông tin, sau khi bỏ nhiệm sở nhiều ngày, chính quyền địa phương nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Chí Việt. Hiện, cơ quan nơi ông làm việc đang xác minh đơn và ghi nhận các sự việc liên quan cũng như tìm cách tiếp xúc trực tiếp với ông Việt.

Ông Nguyễn Chí Việt là Phó Chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình phụ trách mảng đô thị. Trước đó ông là cán bộ của phường phụ trách quản lý đô thị. Một tháng trước khi bỏ nhiệm sở, ông Việt được chuyển sang phụ trách mảng văn hóa – xã hội.

Theo Quốc Anh (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...