Thứ Ba, ngày 16/10/2018 19:13 PM (GMT+7)

Thủ đô dịp lễ: Bể bơi chật kín, bơi không nổi

author Thứ Tư, ngày 02/05/2012 06:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Tại Công viên nước Hồ Tây, bể bơi chính chật kín người đến mức không còn chỗ để bơi. Vào buổi tối, các khu vực như Quảng trường Ba Đình, Công viên Bách Thảo, hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây rất đông người đến hóng mát.

   

Trong dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5, dù thời tiết nắng nóng, oi bức, nhưng các công viên, khu vui chơi ở Hà Nội vẫn thu hút rất đông người tới tham quan, giải trí. Tại Công viên Thủ Lệ, Công viên nước Hồ Tây, rất nhiều người - chủ yếu là người ngoại tỉnh đã đổ về vui chơi dẫn tới tình trạng quá tải.

Thậm chí, tại Công viên Thủ Lệ, ghế đá không đủ phục vụ du khách nên nhiều gia đình mang theo đồ ăn, chiếu, bạt và tổ chức ăn uống, nghỉ ngơi ngay trên những bãi cỏ mặc dù đây là khu vực cấm. Tại Công viên nước Hồ Tây, bể bơi chính chật kín người đến mức không còn chỗ để bơi.

Vào buổi tối, các khu vực như Quảng trường Ba Đình, Công viên Bách Thảo, hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây rất đông người đến hóng mát. Trong khi đó, nhiều người kéo nhau vào các siêu thị để... hưởng điều hòa nhiệt độ.

Một điểm đáng chú ý là dịp này các nhà hàng, quán ăn rơi vào tình trạng ế ẩm. Theo chủ nhà hàng Phương Nam ở phố Đặng Tiến Đông, có lẽ do thời tiết nóng bức nên nhu cầu ăn uống của mọi người cũng giảm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...