Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:34 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 06:40 AM (GMT+7)

Thu thập chữ ký gửi Ủy ban Hòa bình thế giới

Thông điệp bằng 4 ngôn ngữ Anh, Trung, Pháp, Nhật sẽ đến với nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới và công luận quốc tế qua link http://peaceforeastsea.com.

   
Trang web http://hoabinhchobiendong.com/ vừa được ra đời do một nhóm tri thức trẻ Việt Nam khởi xướng sau sự kiện ngày 1.5, Trung Quốc chính thức đưa giàn khoan Hải Dương 981 khai thác dầu khí trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam với những âm mưu chính trị và kinh tế được tính toán kỹ lưỡng.

Phối hợp thực hiện chương trình là Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Hà Nội và Ủy ban Hòa bình TP.Hà Nội. Chương trình “Hòa bình cho Biển Đông” đưa ra mục tiêu giai đoạn 1 thu thập ít nhất 10.000 chữ ký từ cộng đồng để chuyển tải thông điệp đến các đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ, các hãng thông tấn, báo chí trong nước và quốc tế. Ðồng thời, thông điệp sẽ thường xuyên cập nhật số lượng chữ ký và gửi đến Ủy ban Hòa bình Việt Nam và Ủy ban Hòa bình thế giới.

Thông điệp bằng 4 ngôn ngữ Anh, Trung, Pháp, Nhật sẽ đến với nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới và công luận quốc tế qua link http://peaceforeastsea.com. Công luận thế giới sẽ biết đến những vấn đề nóng đang diễn ra tại Biển Ðông để lên tiếng ủng hộ Việt Nam, ủng hộ công lý và nền hòa bình nhân loại.

Theo Hạ Anh (Hạ Anh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...