Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 16:42 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 22/10/2013 11:32 AM (GMT+7)

Thử thời vận

Lãnh đạo xã hạ quyết tâm phải nâng cao thành tích, vì thế chú cứ tiến hành xây dựng đề án thành lập trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thì lãnh đạo xã duyệt liền...

   
- Này, chú đi đâu mà cà lơ phất phơ thế kia?

- Thưa bác, em đang đi tìm cơ hội để đánh vài cú áp phe kiếm sống. Bây giờ người khôn của khó, làm ra tiền khổ quá bác ạ. Bác có cao kiến gì giúp em với.

- Cao kiến thì không dám, nhưng ở xã ta đại khái tôi cũng nắm chủ trương, nên có thể giúp chú.

- Bác chỉ giúp em đi.

- Xã ta còn yếu về thể thao thành tích cao, nhất là môn bóng đá, thi đấu giải huyện thường cầm đèn đỏ đứng sau đuôi. Lãnh đạo xã hạ quyết tâm phải nâng cao thành tích, vì thế chú cứ tiến hành xây dựng đề án thành lập trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thì lãnh đạo xã duyệt liền. Chú tha hồ ngồi rung đùi hứng kinh phí đầu tư xã rót xuống.

- Bác chỉ xui dại, em cả đời không biết đá bóng, sao dám cả gan thành lập “trung tâm”. Làm hỏng việc có mà thêm khuyết điểm.

- Thì tôi cũng “nghe hơi nồi chõ” mà bàn thế thôi. Nhưng “đề án” này có cơ sở thực tiễn là Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng có một đề án tương tự, nhưng ở tầm quốc gia, lấy của ngân sách 56 tỷ đồng nhưng 6 năm nay có hoạt động gì đâu. Chú cứ thử thời vận xem nó thế nào.
Theo Mõ (Mõ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...