Thứ Hai, ngày 16/07/2018 20:05 PM (GMT+7)

Thủ tướng gửi thư khen lực lượng CA bắt nghi phạm sát hại 4 bà cháu

authorNguyễn Hoà Thứ Ba, ngày 27/09/2016 07:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay tối muộn 26.9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư khen lực lượng công an khi nhanh chóng bắt được một nghi phạm trong vụ sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh.

   

 thu tuong gui thu khen luc luong ca bat nghi pham sat hai 4 ba chau hinh anh 1

Nghi phạm Doãn Trung Dũng bị bắt (Ảnh: Mi Lan)

Trong Thư khen, Thủ tướng viết:

"Ngày 24 tháng 9 năm 2016, tại phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng, làm chết 4 người trong một gia đình.

Dưới sự chỉ đạo kịp thời, quyết liệt của Bộ Công an, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị nghiệp vụ của Tổng cục Cảnh sát, Công an các địa phương và các lực lượng chức năng đã khẩn trương khởi tố, tập trung điều tra và đã bắt được nghi phạm Doãn Trung Dũng .

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương thành tích xuất sắc của các lực lượng chức năng nêu trên, đặc biệt là Tổ công tác của Bộ Công an do đ/c Thứ trưởng Lê Quý Vương chỉ đạo đã trực tiếp đến Quảng Ninh để chỉ đạo chuyên án.

 Chiến công này góp phần quan trọng vào công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân, nâng cao hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân trên mặt trận bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, tiếp tục giành được nhiều thành tích".

Tối 26.9, lực lượng công an đã bắt giữ được Doãn Trung Dũng - nghi phạm gây ra vụ thảm án khiến 4 bà cháu tử vong khi tên này đang lẩn trốn tại Hải Phòng.

Xem bình luận
Trừng trị kẻ sát nhân mất nhân tính này đi. giết người không gớm tay. Thấy thương 3 đứa trẻ vô tội...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...