Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 17:43 PM (GMT+7)

Thủ tướng hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình dân quân tử nạn trong lũ

authorTrương Hồng Thứ Năm, ngày 21/03/2019 08:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hỗ trợ gia đình dân quân Trương Văn Được tử nạn trong lũ số tiền 100 triệu đồng.

   

Ngày 20.3, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ông Văn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình dân quân Trương Văn Được (30 tuổi, trú thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ) - người đã tử vong sau khi đi cứu hộ dân vùng lũ trở về nhà cuối năm 2018.

Qua thông tin từ báo chí, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự cảm phục và biểu dương tấm gương xả thân giúp dân trong lũ lụt của dân quân Trương Văn Được.

 thu tuong ho tro 100 trieu dong cho gia dinh dan quan tu nan trong lu hinh anh 1

Thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, ông Văn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam trao số tiền 100 triệu đồng cho gia đình dân quân Trương Văn Được.

Đúng dịp tròn 100 ngày mất của dân quân Trương Văn Được, do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bận công tác, không về thăm gia đình được, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã đại diện đến viếng hương, chuyển lời chia buồn của Thủ tướng đến gia đình, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng trích từ nguồn vận động của gia đình Thủ tướng để góp phần động viên, giúp gia đình dân quân Được vượt qua khó khăn.

Được biết, dân quân Trương Văn Được là người con duy nhất của gia đình. Anh mất đi bỏ lại người mẹ già và bà ngoại gần 80 tuổi, không nơi nương tựa.

Xem bình luận
Cần làm hồ sơ phong liệt sỹ cho dân quân này
Bình luận có 0 phản hồi
Cầu mong mẹ và bà của dân quân Được vượt qua nỗi đau này
Bình luận có 0 phản hồi
Cầu mong em siêu thoát
Bình luận có 0 phản hồi
Tấm lòng của Thủ tướng đối với dân quá tốt
Bình luận có 0 phản hồi
Hoan hô Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng chiều nay 25.4 đã trả...
Mặc dù còn 3 năm nữa mới đến tuổi nghỉ hưu, nhưng bác sĩ Đào Mạnh...
“Sau khi đi thị sát thực tế chiến trường, kiểm tra các đơn vị chiến...