Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 19:17 PM (GMT+7)

Thủ tướng Malaysia khoe ảnh bố lên Facebook nhân Ngày của Cha

authorPhương Đăng Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay (21.6), nhân Ngày của Cha, Thủ tướng Malaysia Najib Razak đã đăng tải bức ảnh người cha quá cố của ông lên trang Twitter và Facebook cá nhân kèm lời chúc mừng tới tất cả các ông bố.

   
Tờ The Malaymail Online đưa tin, Thủ tướng Najib Razak đã đăng tải 2 bức ảnh lên mạng xã hội. Một là bức ảnh người cha quá cố của ông, cố Thủ tướng Malaysia, Tun Abdul Razak chụp cùng với Quốc vương Abdul Halim Mu’adzam Shah trong những năm 1970. Bức còn lại là ảnh ông chụp với Quốc vương Abdul Halim Mu’adzam Shah.
 
 thu tuong malaysia khoe anh bo len facebook nhan ngay cua cha hinh anh 1
Nhân Ngày của Cha (21.6), Thủ tướng Malaysia Najib Razak đăng 2 bức ảnh lên Twitter và Facebook kèm lời chúc tới tất cả các ông bố. Bức ảnh phía trên là ảnh chụp người cha quá cố của Thủ tướng Najib Razak và Quốc vương Malaysia Abdul Halim Mu’adzam Shah. Ảnh dưới là ảnh ông Najib Razak chụp cùng Quốc vương.
Từ hai bức ảnh, có thể thấy rằng, Thủ tướng Najib Razak rất giống cha ông, kể cả phong thái ngồi đan tay vào nhau khi nói chuyện. Khung cảnh của cả 2 bức ảnh cũng có nhiều điểm tương đồng.

"Tôi đã xem lại một số ảnh cũ và tìm thấy hai bức ảnh này. Ông là cha tôi và tôi muốn chia sẻ bức ảnh này với người dân Malaysia. Xin gửi lời chúc mừng tới tất cả những người làm cha nhân Ngày của Cha", Thủ tướng Malaysia viết trên tài khoản Facebook và Twitter cá nhân.
 
Ông Tun Abdul Razak, cha của đương kim Thủ tướng Malaysia Najib Razak là vị thủ tướng thứ 2 của Malaysia. Ông Tun Abdul Razak giữ chức vụ thủ tướng từ năm 1970 đến năm 1976.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trúng xổ số và trở thành đại gia, nhưng sau đó lại trở về với "cái...
Hai nữ sinh cấp THCS lao vào cấu xé, đánh đập một bạn nữ dã man....
Gia đình trúng số 92 tỷ đã chi hơn 1 tỷ đồng để phát gạo và tiền...