Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 22:56 PM (GMT+7)

Thủ tướng yêu cầu làm rõ vụ xô xát tại Tiên Lãng

author Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 11:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Liên quan việc báo chí nêu về vụ xô xát giữa những người dân xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng với các đối tượng côn đồ xảy ra trưa 21.4, Thủ tướng yêu cầu UBND TP.Hải Phòng kiểm tra, làm rõ.

   

Ngày 25.4, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND TP.Hải Phòng kiểm tra, làm rõ vụ việc báo chí nêu về vụ ẩu đả, xô xát giữa những người dân xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng với các đối tượng côn đồ xảy ra trưa 21.4.2013.

Thành phố phải làm rõ vụ việc, chỉ đạo giải quyết, tổ chức cung cấp thông tin chính thức, kịp thời để dư luận và người dân hiểu rõ, đồng thời báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả trước ngày 5.5.2013.

Người dân bị thương dồn về UBND xã để được an toàn

Ngày 22 và 23.4, Dân Việt và một số báo đã đưa tin về vụ ẩu đả, xô xát giữa những người dân xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng, với các đối tượng côn đồ xảy ra tại khu vực đất thực hiện dự án xây dựng nhà máy của Công ty cổ phần Hoa Thành. Các báo cũng đặt vấn đề về trách nhiệm của UBND TP.Hải Phòng và công tác thu hồi đất, bàn giao đất chưa đúng quy định của pháp luật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ngày 19.1, chia sẻ với Dân Việt, xung quanh vụ ông Ngô Văn Tuấn vừa...