Thứ Ba, ngày 21/11/2017 15:31 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 09/12/2013 07:01 AM (GMT+7)

Thua bạc, quay ra tấn công cướp đối thủ

Tối 8.12, Công an huyện Bình Chánh cho biết, đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra, xử lý về hành vi “cướp tài sản”.

   
6 đối tượng bị tạm giữ hình sự gồm: Nguyễn Ngọc Đức (20 tuổi), Nguyễn Tấn Bảo (18 tuổi, cùng quê Quảng Nam), Lê Văn Nhiệm (30 tuổi, quê Đồng Nai), Nguyễn Thanh Hưng (23 tuổi, trú tỉnh Thanh Hóa), Nguyễn Trung Nghĩa (17 tuổi) Phan Phú Đình (19 tuổi, cùng quê Đắk Lắk) để điều tra, xử lý về hành vi “cướp tài sản”. Ngoài 6 đối tượng trên, Công an huyện Bình Chánh còn đang tập trung truy xét 2 đối tượng còn lại trong nhóm cướp tài sản này là Trần Văn Hiền (19 tuổi) và Nguyễn Đình An (17 tuổi, cùng quê Quảng Nam) để xử lý với cùng tội danh.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 5.12 tại một ngôi nhà ở ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, 8 đối tượng trên tham gia chơi đánh bạc với hình thức xóc đĩa ăn tiền với một số đối tượng khác, trong đó có Phạm Minh Quốc (22 tuổi, quê Cà Mau), La Quốc An (20 tuổi, ngụ Hóc Môn, TP.HCM) và một đối tượng tên Dũng (chưa rõ lai lịch). Trong lúc ăn thua, nhóm Đức có thua nhóm Quốc khoản tiền mặt nên Đức đem cầm chiếc xe gắn máy của nhóm cho nhóm của Quốc để tiếp tục sát phạt.

Sòng bạc tiếp tục, nhưng Đức lại thua luôn khoản tiền cầm xe máy nên nhóm Đức đã gây sự với nhóm của Quốc. Hai bên bỏ sòng bạc và bắt đầu hỗn chiến. Nhóm của Đức đã dùng dao, vỏ chai bia tất công Quốc, An, Dũng làm 3 người này bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi gây án, nhóm của Đức đã cướp lại xe gắn máy vừa cầm cho Quốc rồi bỏ trốn.

Qua truy xét, Công an huyện Bình Chánh đã bắt được 6/8 đối tượng trong nhóm của Đức để xử lý.
Theo CAND (Theo CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) vừa gửi đơn tới cơ quan...
Ông Lê Văn Nam – Giám đốc BV Sản Nhi Bắc Ninh xác nhận sáng 20.11,...
Một thanh niên 27 tuổi ở Hải Dương bỗng phát hiện mình có một tài...