Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 08:10 AM (GMT+7)

Thừa Thiên- Huế: Côn đồ gí dao vào cổ, đấm túi bụi vào mặt phóng viên

authorAn Sơn Thứ Hai, ngày 01/12/2014 21:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan công an đã xác định được 2 đối tượng đã hành hung phóng viên Hoàng Văn Quân (bút danh Hoàng Quân của Báo Công an TP. Hồ Chí Minh) là Nguyễn Viết Chính và con của Chính là Nguyễn Viết Long (đều ngụ xã Thủy Bằng).

   

Lúc 15 giờ 30 ngày 1.12, phóng viên Hoàng Văn Quân đến thôn Kim Sơn, xã Thủy Bằng (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên- Huế) để xác minh thông tin về việc một hộ dân bị chiếm đất.  Tại đây, khi anh Quân đang chụp ảnh thì bị 2 người đàn ông xông đến chửi bới, nhục mạ.

 thua thien- hue: con do gi dao vao co, dam tui bui vao mat phong vien hinh anh 1

 Phóng viên Hoàng Quân đang tường trình lại việc mình bị hành hung tại Công an xã Thủy Bằng. Ảnh An Sơn. 

Tiếp đó, 1 trong 2 người đàn ông này túm cổ áo và rút dao từ trong túi quần ra dí vào cổ anh Quân để khống chế. Người đàn ông này quát anh Quân: “Mày là ai mà dám vào đây chụp ảnh”.

Chứng kiến việc anh Quân bị nguy hiểm tính mạng, nhiều người dân gần đó đã tri hô và xông vào can ngăn. Sau đó, người đàn ông dí dao vào cổ anh Quân bỏ đi ra đường cách đó 100m.

Lúc này, anh Quân đi theo sau để ra về thì bất ngờ bị một thanh niên khác chạy đến đấm túi bụi vào mặt. Trong tình thế nguy hiểm, anh Quân phải dùng mũ bảo hiểm để đỡ những cú đấm của đối tượng này.

Nhận được tin báo của người dân, Công an xã Thủy Bằng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được 2 đối tượng đã hành hung anh Quân là Nguyễn Viết Chính và con của Chính là Nguyễn Viết Long (đều ngụ xã Thủy Bằng).

Chiều cùng ngày, cơ quan công an đã lấy lời khai đối với phóng viên Hoàng Quân và 2 đối tượng hành hung anh này để điều tra làm rõ vụ việc.  

Theo nhiều người dân xã Thủy Bằng, Chính và Long là 2 đối tượng côn đồ nổi tiếng hung hãn ở địa phương này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...