Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 23:06 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 25/11/2013 13:24 PM (GMT+7)

Thực hư tin Tràng Tiền Plaza "bốc cháy nghi ngút"

Cư dân mạng xôn xao sau khi xuất hiện một bức ảnh TTTM Tràng Tiền Plaza bốc khói, kèm theo thông báo trung tâm thương mại này xảy ra cháy và lực lượng PCCC đang tiến hành chữa cháy.

   
Sáng nay 25.11, một Facebooker chia sẻ một bức ảnh trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) bốc khói kèm theo thông tin “trung tâm thương mại Tràng Tiền cháy nghi ngút! Hệ thống chữa cháy toà nhà và 3 xe cứu hoả đã ứng cứu, hy vọng giảm thiểu tổn thất!”.
Hình ảnh trung
Hình ảnh trung Trung tâm thương mại Tràng Tiền bốc khói kèm theo thông tin các lực lượng cứu hỏa đang chữa cháy khiến nhiều cư dân mạng xôn xao (Ảnh chụp từ Facebook)

Những dòng chia sẻ này lập tức nhận được sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Một số bày tỏ sự lo lắng và hoài nghi vì sao một trung tâm thương mại lớn, tập trung đông người như vậy lại để xảy ra hỏa hoạn. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng đây chỉ là một buổi diễn tập PCCC.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, đại tá Tô Xuân Thiều, Phó giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội xác nhận, việc trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza có khói nghi ngút là do sáng nay Sở Cảnh sát PCCC TP.Hà Nội tổ chức diễn tập PCCC và cứu hộ tại đây.

Theo đại tá Thiều, cuộc diễn tập sáng nay có sự tham gia của nhiều lực lượng, gồm: Lực lượng PCCC thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP.Hà Nội cùng 3 xe cứu hỏa, 1 xe thang và Công an quận Hoàn Kiếm, Công an phường Tràng Tiền, lực lượng PCCC cơ sở của trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza.
 thuc hu tin trang tien plaza "boc chay nghi ngut" hinh anh 1Trung tâm thương mại Tràng Tiền là một trong những khu mua sắm lớn nhất Hà Nội. (Ảnh: Chinhphu.vn)

Đại tá Tô Xuân Thiều đánh giá, cuộc diễn tập diễn ra trong khoảng 10 phút nhưng các lực lượng tham gia đã phối hợp tốt để cuộc diễn tập chữa cháy và cứu hộ thành công. Cuộc diễn tập cũng cho thấy, hệ thống phòng cháy và chữa cháy của trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza vẫn đang hoạt động tốt.

Tung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza được xem là một trong những trung tâm mua sắm các mặt hàng cao cấp lớn nhất Hà Nội, hàng ngày có rất đông khách hàng trong và ngoài nước tới đây để mua sắm.

Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận
Đây là lỗi cố ý đồng thời quá gian ác coi mạng sống con người tầm thường và coi thường luật pháp tàn...
Bình luận có 0 phản hồi
Von gái luôn chạy theo tiền bạc và lợi danh mà quên đi tình cảm của người yêu mình,hậu quả để lại...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...