Thứ Năm, ngày 19/07/2018 21:14 PM (GMT+7)

Thực hư vụ lái xe biển xanh vác kiếm đuổi chém người ở Thanh Hóa

authorHồng Đức Thứ Năm, ngày 24/07/2014 09:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Được biết, chiếc xe ô tô biển xanh 80A - 011.26 là của một cơ quan báo chí ở Hà Nội đi tác nghiệp tại Thanh Hóa.

   

Sáng nay (24.7), đại tá Trần Văn Thực - Chánh Văn phòng, kiêm người phát ngôn báo chí Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Thông tin về vụ lái xe biển xanh 80A - 011.26 vác kiếm lao ra chém người do va chạm giao thông là không có thực.

 thuc hu vu lai xe bien xanh vac kiem duoi chem nguoi o thanh hoa hinh anh 1
Hàng trăm người dân kéo đến theo dõi vụ việc.

Cũng theo đại tá Thực: Vụ việc xảy khoảng 8h sáng 23.7, tại đường Quang Trung, đoạn qua phường Ngọc Trạo (TP.Thanh Hóa), chiếc xe mang biển số 80A – 011.26 dừng lại bên đường để một số người trên xe vào quán ăn sáng. Sau khi ăn sáng xong, những người này đi qua đường để lên xe thì anh Trần Trung Kiên (lái xe biển xanh 80A - 011.26) có va chạm nhẹ với một người đi xe máy theo hướng Bắc - Nam.

Sau khi va chạm, giữa anh Kiên và người điều khiển xe máy là Nguyễn Lê Tuấn, trú tại TP.Thanh Hóa đã có lời qua tiếng lại. Tuấn đã đánh anh Kiên nên anh Kiên đã chạy về xe 80A-011.26 lấy một cây gậy (được cho là dùng để kiểm tra lốp xe) nhằm phòng vệ.

Khi thấy anh Kiên cầm gậy thì nhiều người dân cho rằng lái xe biển xanh đã gây tai nạn lại còn cầm hung khí đánh người. Do đó, nhiều người dân vây lại đòi đánh anh Kiên, vì hiểu nhầm sự việc. Sau đó, hàng trăm người đã vậy chiếc xe biển xanh lại, khiến cho anh Kiên và những người đi cùng phải chốt cửa xe, ngồi ở trong, chờ công an đến giải quyết.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an TP.Thanh Hóa đã phải điều động nhiều cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường để giải quyết vụ việc. Được biết, chiếc xe mang biển kiểm soát 80A - 011.26 là xe của một cơ quan báo chí ở Hà Nội đi tác nghiệp tại Thanh Hóa.

Xem bình luận
Xem clip thấy công an ko chịu khám xét xe luôn mà nói đánh về trụ sở là vô lý rồi. Thế nào gọi là...
Bình luận có 0 phản hồi
Mọi sự giải thích đều là biện luận. Bài 1 khi đi học lái xe đã học bài này.
Bình luận có 0 phản hồi
Mọi sự giải thích đều là biện luận. Bài 1 khi đi học lái xe đã học bài này.
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thấy thường thì người dân không ủng hộ các nhân viên hay quan chức nhà nước khi có va chạm giữa...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...