Thứ Hai, ngày 16/07/2018 22:12 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 18/12/2013 17:26 PM (GMT+7)

Thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Mỹ đã có ở Đà Nẵng

Thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Mỹ bắt đầu xuất hiện tại thị trường Đà Nẵng thông qua nhà phân phối là Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu Naturel Herb (94 Điện Biên Phủ, TP.Đà Nẵng).

   

Thực phẩm chức năng Natural Herbs lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Ngọc Triều, giám đốc công ty, cho biết: Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền nhóm sản phẩm thuốc bổ và thực phẩm chức năng với thương hiệu Natural Herbs tại thị trường Việt Nam.

Các loại sản phẩm này với nhiều công dụng như: Tăng khoáng chất chống oxy hóa, nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, hệ miễn dịch, lưu giữ tuổi thanh xuân, giảm cân – giảm béo, tăng cường sinh lý…

Đặc biệt, các sản phẩm này sẽ hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, dạ dày, thoái hóa cột sống…Các dòng sản phẩm này dạng viên đóng hộp, có mùi thơm socola, vani dễ chịu và thích hợp cho mọi lứa tuổi…

Cũng theo ông Triều, sản phẩm được Bộ Y tế Hoa Kỳ kiểm định cấp phép xuất khẩu và được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận công bố phù hợp tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho người sử dụng. “Nhân dịp khai trương, công ty chúng tôi khuyến mãi 15% giá bán cho mọi khách hàng”- ông Triều cho hay.
Theo Đoàn Hồng (Đoàn Hồng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...