Thứ Tư, ngày 20/06/2018 11:14 AM (GMT+7)

Thuê vũ nữ thoát y biểu diễn trong đám tang của chồng

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 15/04/2015 06:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ ở Đài Trung, Đài Loan gây sốc cho nhiều người khi thuê hẳn một cặp vũ nữ thoát y tới biểu diễn trong đám tang của chồng.

   
 thue vu nu thoat y bieu dien trong dam tang cua chong hinh anh 1
Vẻ đẹp sexy, nóng bỏng của vũ nữ thoát y. Ảnh minh họa

Theo trang tin tiếng Trung Quốc China News Service, giải thích cho hành động kỳ lạ của mình, người phụ nữ họ Jian cho biết, khi còn sống, chồng bà rất thích ngắm nhìn đàn bà đẹp, người mẫu, chân dài sexy, nóng bỏng.

Do đó, sau khi chồng ngã bệnh và qua đời, để an ủi và tiễn đưa chồng về nơi chín suốt, người phụ nữ đã thuê hai vũ nữ thoát y nhảy múa xung quanh quan tài chồng.

 thue vu nu thoat y bieu dien trong dam tang cua chong hinh anh 2
Hai vũ nữ  thoát y nhảy bốc lửa xung quanh quan tài người quá cố.

Bà Jian nhấn mạnh, bà muốn chồng mình được ngắm nhìn phụ nữ đẹp trong hành trình về thế giới bên kia. Khi chồng còn sống, bà đã hết lòng yêu thương và chăm sóc ông. Và việc thuê vũ nữ thoát y biểu diễn cho chồng xem là điều cuối cùng bà có thể làm cho chồng mình trong giờ phút tiễn biệt ông mãi mãi.

 thue vu nu thoat y bieu dien trong dam tang cua chong hinh anh 3
Nhiều người sốc khi chứng kiến màn nhảy thoát y nóng bỏng ngay trong đám tang.

 Người thân trong gia đình, bạn bè và những người tham dự đám tang đã rất ngạc nhiên trước hành động của vợ người quá cố. Nhiều người sốc khi các vũ nữ thoát y vừa nhảy múa, lắc hông vừa lột dần từng lớp trang phục vốn đã hở hang, thiếu vải của họ.

Tuy nhiên, một số người ủng hộ bà Jian vì bà là người vợ hiền thục, luôn chăm sóc chồng chu đáo và thậm chí, đã không ngại "búa rìu dư luận", tìm cách làm chồng mãn nguyện ngay cả khi ông đã qua đời. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...