Thứ Tư, ngày 24/04/2019 17:07 PM (GMT+7)

Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Người dân di chuyển qua Bắc Giang thế nào?

authorPV Thứ Hai, ngày 25/02/2019 13:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an tỉnh Bắc Giang vừa thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong thời gian cấm đường khi qua cao tốc Hà Nội – Bắc Giang.

   

Cụ thể, thực hiện chỉ đạo về việc phân luồng giao thông trên quốc lộ 1 đoạn từ tỉnh Lạng Sơn đến TP Hà Nội và ngược lại (bao gồm cả cao tốc Hà Nội - Bắc Giang), nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội, Công an tỉnh Bắc Giang thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong thời gian cấm đường.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang huy động 100% quân số phối hợp với công an các địa phương có tuyến đường đi qua địa bàn tổ chức chốt chặn ở các điểm giao cắt, không cho phương tiện ra vào tuyến đường cấm cũng như hướng dẫn hướng đi cho người dân trong thời gian cấm đường.

Theo đó, việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi trên quốc lộ 1 vào tối 25, 26.2 như sau:

 thuong dinh my-trieu: nguoi dan di chuyen qua bac giang the nao? hinh anh 1

Công an Bắc Giang làm nhiệm vụ trên cao tốc. (Ảnh: Báo Bắc Giang)

Từ 19 giờ 00 ngày 25.2 đến 14 giờ 00 ngày 26.2: Cấm xe cả hai chiều đường đối với ô tô tải có tải trọng trên 10 tấn, xe ô tô chở người từ 09 chỗ ngồi trở lên lưu thông trên quốc lộ 1 và cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

Từ 6h00 đến 14h00 ngày 26.2: Cấm cả hai chiều đường đối với tất cả phương tiện và người tham gia giao thông trên quốc lộ 1 và cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

- Từ 7h00 đến 10h00 ngày 26.2: Cấm tất cả phương tiện và người tham gia giao thông đi trên cầu vượt và hầm chui dân sinh trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang.

Trong thời gian cấm đường, các phương tiện thay đổi hướng đi như sau:

- Người và phương tiện đi theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội: Đi vào đường tỉnh 295B hướng về TP Bắc Giang  - cầu Đáp Cầu  -  TP Bắc Ninh  - TP Hà Nội.

- Người và phương tiện đi theo hướng Hà Nội - Lạng Sơn: Đi theo hướng quốc lộ 31 đi huyện Lục Nam  - huyện Lục Ngạn - huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) - huyện Đình Lập (tỉnh Lạng Sơn).

Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị người và phương tiện khi tham gia giao thông nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ, tuân chủ chỉ dẫn của lực lượng chỉ huy, điều khiển giao thông và các lực lượng chức năng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 23.4, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị...
Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 đến mang thai tại huyện Bảo...
Diễn biến mới nhất về vụ Phó bí thư Thành ủy bị tố quan hệ bất...