Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 10:20 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 21:03 PM (GMT+7)

Thương tâm hai bà cháu ngã sông chết đuối

Sau khi tắm cho cháu ở ven sông, bà Phương bế cháu lên bờ nhưng không may bị trượt chân ngã xuống nước. Do không biết bơi nên cả hai bà cháu bị đuối nước.

   

Vào khoảng 06h ngày 14/5, do bận công chuyện nên hai vợ chồng anh Lê Hữu Thiện, 26 tuổi và chị Dương Thị Thúy An, 27 tuổi, ngụ ấp Hòa Tân, xã Hòa Bình Thanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, đã gửi 2 đứa con mình cho bà cô là bà Đoàn Thị Phương 79 tuổi trông hộ.

Đến khoảng 8h, bà Phương lấy thau đồ đi lại bến sông nhà anh Thiện cách nhà bà chừng 150m để giặt đồ. Lúc này, 2 đứa cháu là Lê Ngọc Phúc Tâm, 8 tuổi và Lê Ngọc Phương Trà, 6 tuổi xin đi theo và ngồi trên bến sông.

 thuong tam hai ba chau nga song chet duoi hinh anh 1

Khu vực xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm hai bà cháu bà Đoàn Thị Phương và cháu Lê Ngọc Phương Trà tử vong

Sau khi giặt đồ xong bà Phương kêu cháu Trà xuống để tắm. Sau khi tắm cho Trà xong, bà Phương bế cháu Trà lên bờ nhưng chẳng may bị trượt chân và ngã xuống sông.

Cháu Trà trôi về hướng xã Hòa Bình Thạnh, được người dân vớt lên, chở đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Đến khoảng 11h, người dân mò tìm được thi thể bà Phương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an huyện phối với các ngành chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường để làm rõ sự việc.

Theo Gia Khang (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây gần 12 năm, khi còn trên cương vị Thủ tướng Chính phủ, ông...
Nghĩ rằng người đập cửa là "ăn trộm", cụ bà gọi các con đến xem mặt....
Liên quan đến vay nợ bên ngoài, nhiều cán bộ, công chức ở Gia Lai...