Thứ Ba, ngày 22/05/2018 04:24 AM (GMT+7)

Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An chỉ đạo xử lý vụ vợ con lãnh đạo xã thuộc hộ nghèo

authorMỹ Hà Thứ Hai, ngày 04/12/2017 08:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan vụ việc vợ con "quan xã" thuộc hộ nghèo, Thường trực Tỉnh Uỷ Nghệ An đã giao Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An chủ trì, đôn đốc địa phương, kiểm tra, giải quyết sự việc trên và báo cáo kết quả trước ngày 10.12.

   

Liên quan đến thông tin mà Báo điện tử Dân Việt phản ánh: Nghệ An: Vợ con của “quan xã” nằm trong danh sách hộ nghèo với nội dung người dân xã Quỳnh Thanh bức xúc vì vợ và con của Phó Chủ tịch HĐND xã Quỳnh Thanh (huyện Quỳnh Lưu) có tên trong danh sách hộ nghèo, Thường trực Tỉnh Uỷ Nghệ An đã giao Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An chủ trì, đôn đốc địa phương, kiểm tra, giải quyết sự việc trên và báo cáo kết quả trước ngày 10.12.

 thuong truc tinh uy nghe an chi dao xu ly vu vo con lanh dao xa thuoc ho ngheo hinh anh 1

Trụ sở HĐND xã Quỳnh Thanh.

Như báo điện tử Dân Việt đã phản ánh, ông Hoàng Văn Tin- Phó Chủ tịch HĐND xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu có vợ và 2 con nằm trong danh sách hộ nghèo 3 năm nay (từ 2014 đến 2016).

Cụ thể, nhiệm kỳ 2011- 2016, ông Hoàng Văn Tin khi đó đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thanh đã ghép vợ là Hồ Thị G. (1986) và 2 con là Hoàng Gia H. (2007) và Hoàng Phương A. (2009) vào hộ nghèo của mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Thành (1966, trú xóm 5, xã Quỳnh Thanh) để hưởng các chế độ chính sách xã hội, bị người dân phát hiện và phản ứng.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...
Một vụ tự tử hi hữu đã xảy ra khiến cộng đồng mạng "cười ra nước mắt"...
Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ khi cho trẻ ăn liên tục...